ดูหนังออนไลน์
Entertainment

พร็อพแน่นมากแม่! เป้ย ชวนแก๊งเพื่อนทำกิจกรรมอาสา จัดเต็มแฟชั่นชุดล้างห้องน้ำวัด

สวยน้ำใจงามจริง ๆ สำหรับคุณแม่คนสวย เป้ย ปานวาด อีกหนึ่งสาวใจบุญที่มักจะแบ่งปันและทำความดีคอยช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์เป็นประจำ ก่อนหน้านี้ เป้ย เพิ่งจะเชิญชวนผู้ที่อยากจะให้ของขวัญวันเกิดลูกสาว น้องปาลิน ให้เปลี่ยนมาทำบุญด้วยการบริจาคเงินให้กับทางโรงพยาบาลแทน โดยที่เจ้าตัวเองก็ได้นำข้าวสารอาหารแห้งและของใช้จำเป็นไปบริจาคให้แก่ผู้ยากไร้เพื่อเป็นการฉลองวันเกิดให้ลูกสาวเช่นกัน ถือเป็นอีกหนึ่งไอเดียดี ๆ ที่หลายคนอดชื่นชมไม่ได้

และเมื่อไม่นานมานี้ เป้ย ยังได้โพสต์ไอจีถามหาที่รับบริจาคชุดชั้นในให้นม , กางกางในสำหรับคุณแม่หลังผ่าตัด และอุปกรณ์ของใช้คุณแม่ลูกอ่อน ก่อนที่เจ้าตัวจะนำกระสอบชุดชั้นในกองโตไปบริจาคตามมูลนิธิต่าง ๆ

ล่าสุด สาวเป้ย ยังคงเดินหน้าทำความดีไม่หยุด โดยเจ้าตัวได้ชวนแก๊งเพื่อนสาวไปทำกิจกรรมจิตอาสา โดยการล้างห้องน้ำและขัดบันไดที่วิหารที่วัดสุทัศนเทพวรารามราชวรมหาวิหาร แก๊งสาวสวยรวมตัวมาช่วยกันขัดห้องน้ำทั้งที สาว ๆ เลยจัดเต็มทั้งแฟชั่น เสื้อผ้าหน้าผม อุปกรณ์ครบครัน พร็อพแน่น แบบเตรียมความพร้อมมาเป็นอย่างดี ซึ่งงานนี้ สาวเป้ย ก็ได้โพสต์ภาพกิจกรรมลงบนอินสตาแกรมส่วนตัว @ppanward พร้อมเขียนแคปชั่นกำกับว่า เมื่อชวนเพื่อนๆมาล้างห้องน้ำ เพื่อน ๆ ก็รับปากทันทีโดยไม่อิดออด ขอบคุณเพื่อนๆที่เค้ารักมากๆเลยน้าาาา

อ่านข่าวเพิ่มเติม

The Bangkok Insight Editorial Team