ดูหนังออนไลน์
Entertainment

อยากดังจัดให้ เบลล์ ภรรยา แทค เดือดจัด ! หลักฐานพร้อม ให้เวลา 1 วัน รับผิดชอบ

เจอแบบนั้นเป็นใครก็ต้องของขึ้น เบลล์-อดิราภ์ เองตระกูล ภรรยาคนสวยของนักแสดงหนุ่ม แทค-ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม ออกมาฟาดเหล่าขาเกรียนคอมเมนต์ด่าทอเธอและสามีอย่างสนุกปากด้วยถ้อยคำรุนแรงและหยาบคายบนโลกออนไลน์ งานนี้ เก็บข้อมูลหลักฐานพร้อม เตรียมเอาผิดตามกฏหมาย หากใครรู้ตัวให้เวลา 1 วันออกมาแสดงความรับผิดชอบ ขอโทษอย่างจริงใจ

“อยากดังเดี๋ยวจัดให้นะคะ ไม่ว่าคุณจะเมา จะสติไม่ดี จะลูกพิมพ์ หรืออะไร…อย่ามาอ้าง คำเหล่านี้ ไม่ควรมาด่าเล่นกันเอามันบนพื้นที่สาธารณะ ไม่ใช่เพื่อนเล่น จะมาค-ย จะด่าพี่แทคเป็นหมากินขี้ ขอโทษนะ คุณรู้จักพวกเราเหรอคะ ? ? คุณสนิทกับพี่แทคแค่ไหนถึงคิดว่าจะมารู้จักเขาถึงขั้นด่าหยาบคายได้

อันนี้ไม่รวมคอมเมนต์ว่า ตัวเงินตัวทอง ตัวเหี้- ที่อีกหลายคนพิมพ์ ทางเราแคปไว้หมดแล้วนะคะ หรือถ้ามีคนด่าคุณ ด่าเพื่อน พ่อแม่คุณ คุณจะรู้สึกไงคิดหน่อย ผลกระทบจากการพิมพ์เอาสนุก มันร้ายแรงนะ อาจจะตกงาน หรือ เสียทรัพย์ และเสียเวลาขึ้นศาล ศิลปินดาราก็คน มีชีวิตจิตใจ คุณไม่ได้สนิทกับพวกเราอย่าคิดว่าจะคอมเมนต์อะไรก็ได้ ระวังหน่อย

อย่างเช่น คุณ – ในภาพ และอีกหลายคน ที่เราได้ข้อมูลจริงมาครบแล้ว ในเพจพี่แทคก็ดี เพจข่าวสำนักต่าง ๆ ที่ไม่มีการคัดกรองคอมเมนต์ใต้ข่าว ทางเราได้เก็บข้อมูลหลักฐานพร้อมจะแจ้งทนายและเตรียมเอาผิดตามกฏหมายเรียบร้อย หากใครรู้ตัว รีบออกมาแสดงความรับผิดชอบ ติดต่อมาหาคุณแทคโดยตรง แสดงความรับผิดชอบอย่างจริงใจ หรือรีบลบคอมเมนต์นะคะ ให้เวลา 1 วันนะ”

อ่านข่าวเพิ่มเติม

The Bangkok Insight Editorial Team