ดูหนังออนไลน์
Entertainment

แจงจิต เมีย แจ๊ส ถึงกับเป็นลม 3 ตลบ เห็นแล้วกรี๊ดลั่น ขอบคุณ อั้ม พัชราภา

เรียกได้ว่าแฮปปี้สุด ๆ สำหรับวันเกิดในปีนี้ของ แจง ปุณณาสา ภรรยาคนสวยของศิลปินตลกชื่อดัง แจ๊ส ชวนชื่น เพราะนอกจะได้จัดงานฉลองพร้อมหน้าครอบครัวและคนที่รักมาร่วมอวยพรกันอย่างอบอุ่น รวมทั้งสามีสุดที่รักยังทำเซอร์ไพรส์ด้วยการซื้อกระเป๋า รองเท้าแบรนด์ Gucci ให้เป็นของขวัญวันเกิด จนทำเอา สาวแจง ถึงกับยิ้มแก้มปริไปแล้ว

แต่งานนี้ ก็ยังมีโมเมนต์มาทำให้เจ้าของวันเกิดแฮปปี้คูณสามเข้าไปอีก เมื่อซุป’ตาร์ตัวแม่ขวัญใจชาวไทย รวมถึง สาวแจง อย่าง อั้ม พัชราภา เข้ามาคอมเมนต์อวยพนวันเกิดเธอด้วยว่า “มาช้าหน่อยค่ะเพิ่งเห็น มีความสุขมาก ๆ และทุก ๆ วันนะคะ” ซึ่ง สาวแจง ก็เข้ามาตอบกลับไปด้วยความดีใจว่า “กรี๊ดโอ้ยยยยเป็นลม ขอบคุณแม่อั้มมาก ๆ นะคร๊า งื้อ ละลาย”

โดย สาวแจง ได้แคปคอมเมนต์ดังกล่าวมาโพสต์ลงในอินสตาแกรม @jangjit พร้อมเขียนแคปชั่นว่า โอ้ยยยย โอ้ยยยยยย โอ้ยยยยยย อีแม่กรี๊ดหนักมาก เป็นลม 3 ตลบ มีความสุขจัง” ท่ามกลางคนที่เข้ามาร่วมกรี๊ดไปด้วย อาทิ แกรนด์ เดอะสตาร์ ก็คอมเมนต์ว่า “กรี้ดดดดดดดดดดดด” ด้าน แจง ก็เข้ามาตอบว่า “หายใจไม่ทัน”

ขณะที่มีคนคอมเมนต์กรี๊ดลั่น ดีใจไปด้วยว่า “กรี๊ดดดดดดดดดด ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ดีใจด้วยยย เว่อร์ มากก ๆ ๆ ๆ ๆ แม่ ก็ คือ แม่ คือออ เริ่ดดดด มากกกกกก พี่อั้ม คือ ที่สุดดดด ของจริง” สาวแจง ก็เข้ามายืนยันอีกเสียงว่า “ตี๊สุดของตี๊สุดดดดดดดด สะพรึงมากเวอร์”


อ่านข่าวเพิ่มเติม

The Bangkok Insight Editorial Team