ดูหนังออนไลน์
Entertainment

ใครส่งใคร ? ช็อตเด็ดหลังกล้อง เบลล่า ไปส่ง พี่เวียร์ ยังไม่ทันก้าวขึ้นเครื่องก็คิดถึงแล้ว

เป็นอีกหนึ่งก้าวสำคัญในฐานะนักแสดง สำหรับพระเอกหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ ที่มีรายชื่อเป็นหนึ่งในนักแสดงนำภาพยนตร์ฮอลลีวูดเรื่อง “Thirteen Lives” ซึ่งเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับภารกิจช่วยชีวิตเด็ก ๆ และโค้ชทีมฟุตบอลหมูป่าอะคาเดมี ทั้ง 13 ชีวิต ที่เข้าไปติดอยู่ในถ้ำหลวง-ขุนน้ำนางนอน โดยได้ รอน โฮเวิร์ด ผู้กำกับดังระดับโลกมารับหน้าที่กำกับภาพยนตร์เรื่องนี้

ซึ่งล่าสุด ก็ถึงเวลาที่ หนุ่มเวียร์ จะต้องเดินทางไปยังประเทศออสเตรเลียเพื่อเข้าร่วมการถ่ายทำ งานนี้หวานใจนางเอกสาว เบลล่า ราณี เลยถือโอกาสมาส่งกำลังใจให้ พี่เวียร์ ถึงที่สนามบิน พร้อมกับโพสต์ข้อความให้กำลังใจว่า “ดีใจด้วยจริง ๆ กับก้าวใหม่ของคุณ ใช้โอกาสนี้ให้เต็มที่ ไปโชว์ให้ทั้งโลกเห็นนะ ว่าเราสุดแค่ไหน เป็นกำลังใจให้เสมอค่ะ”

ขณะที่ พี่เวียร์ ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ตอบกลับ เบลล่า ว่า “ขอบคุณนะครับ สู้ๆ จะทำให้ดีที่สุดครับ” จากนั้นเจ้าตัวก็โพสต์รูปคู่ เบลล่า พร้อมแคปชั่นว่า “ขอบคุณ my กำลังใจ” ท่ามกลางแฟน ๆ ที่เข้ามาส่งกำลังใจให้อย่างล้นหลาม

ทั้งนี้ นอกจากโพสต์ของ สาวเบลล่า และ หนุ่มเวียร์ แล้ว ก็มีอีกหนึ่งโมเมนต์ที่น่ารักมาก ๆ กับช่วงที่ เบลล่า กำลังขึ้นรถกลับบ้าน ปรากฏว่า พี่เวียร์ ได้เดินออกมาส่งแฟนสาวอีกรอบถึงที่รถ พร้อมกับโบกมือบ๊ายบายกัน จนหลายคนอดแซวไม่ได้จริง ๆ ว่ายังไม่ทันก้าวขึ้นเครื่องก็คิดถึงซะแล้ว

อ่านข่าวเพิ่มเติม

The Bangkok Insight Editorial Team