ดูหนังออนไลน์
Entertainment

‘ศรีริต้า’ เผยสิ่งที่ได้เรียนรู้หลังมีลูก แค่ไม่กี่วัน ‘น้องกวินท์’ สอนแม่หลายอย่างมาก

ค่อย ๆ กลับมาหุ่นเป๊ะขึ้นเรื่อย ๆ แล้ว สำหรับนางเอกสาว ศรีริต้า เจนเซ่น ณรงค์เดช ที่ขึ้นแท่นเป็นคุณแม่ป้ายแดง หลังคลอดลูกชายตัวน้อย น้องกวินท์ ได้เพียงไม่กี่วัน ซึ่งเจ้าตัวก็ได้ออกมาอัพเดทหุ่นให้แฟน ๆ ได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง งานนี้บอกเลยว่าทำเอาหลายคนถึงกับตะลึงไปตาม ๆ กัน หลังได้เห็นนางเอกสาวลงคลิปอวดหุ่นในชุดบอดี้สูทรัดรูปสีขาว เผยให้เห็นหน้าท้องที่แฟน ๆ คาดว่า อีกไม่นานก็คงกลับมาแบนราบเข้าที่เหมือนเดิมน่นอน

นอกจากเรื่องหุ่นแล้ว ศรีริต้า ยังได้อัพเดทภาพความน่ารักของลูกน้อยให้พี่ ป้า น้า อา ที่เป็นแฟนคลับได้ติดตามกันอยู่เรื่อย ๆ อย่างล่าสุด เจ้าตัวก็เพิ่งจะโพสต์ภาพขณะกำลังเล่นกับ น้องกวินท์ ลงบนอินสตาแกรมส่วนตัว @sriritajensen พร้อมเขียนข้อความเผยว่า ในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมา ตนได้เรียนรู้อะไรหลายอย่างจากลูกชาย ทั้งได้เรียนรู้ถึงความรักที่ไร้ขอบเขต ความเข้มเเข็งทำให้ลืมความเจ็บปวดทุกอย่างได้ และความหวังความห่วงใยที่มีให้ลูกในทุกวินาที

“ในไม่กี่วันนี้ลูกกวินท์ ได้สอนเเม่หลายอย่างมากเลย ริต้าได้เรียนรู้ถึงความรักที่ไร้ขอบเขต ความเข้มเเข็งที่ลืมความเจ็บปวดทุกอย่างได้ เเละความหวังความห่วงใยที่มีให้เขาทุกวินาที 🤍”

อ่านข่าวเพิ่มเติม

The Bangkok Insight Editorial Team