ดูหนังออนไลน์
Entertainment

‘เปา กิ่งกาญจน์’ เปิดชีวิตส่วนตัว! โชว์ฟาดความปังกับซิงเกิลใหม่ แลงพูง (แพง)

เปิดหมด! ชีวิตส่วนตัวที่กว่าจะมาถึงวันนี้ของ “เปา กิ่งกาญจน์” 

พร้อมโชว์ฟาดความปังและเซ็กซี่กับซิงเกิลใหม่ “ #แลงพูง (แพง)

      ศิลปินสาวใต้หน้าสวย พร้อมโชว์ฟาดความปังและเซ็กซี่กับ เปา กิ่งกาญจน์ ที่ได้มาเยือนรายการ ต้มยำอมรินทร์ ผลิตโดย  CHANGE2561 เปิดหมดชีวิตส่วนตัวที่กว่าจะมาถึงวันนี้ พร้อมกับนำซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด  #แลงพูง (แพง) มาสร้างสีสันอย่างครึกครื้น และเผยความฝันที่ไม่เคยบอกใคร…

ถาม แลงพูง ความหมายของเพลงนี้คือ อะไร

เปา กิ่งกาญจน์ คือ เราเคยมีแฟน ซึ่งเขาเป็นแฟนที่ไม่ดี เราไปหาใหม่ดีกว่าทำตัวเราเองให้แพงให้เชิดให้สวยเข้าไว้ ได้คำมาคือ หลวยสูยแลงพูง คือ แพงสวยเชิดเริ่ดไป จากนี้ฉันจะสวยฉันจะแพง

ถาม ตั้งใจเปลี่ยนลุคจากเดิมด้วยไหม

เปา กิ่งกาญจน์ เปลี่ยนลุคจากเพลงที่แล้ว มงลง จะเป็นแนววาไรตี้นิดนึง ตั้งจังหวะดนตรีแล้วก็การแต่งหน้า แต่ว่าเพลงนี้จะออกไปในแนวเซ็กซี่เปลี่ยนลุคเสื้อผ้าหน้าผม คือ จากหัวจรดเท้าเลย

ถาม สวยขึ้นขนาดนี้เป็นทรงนางงามมาก มีคนผู้เรื่องว่าอยากให้เราประกวดเยอะไหม

เปา กิ่งกาญจน์ เยอะค่ะ พูดมาตั้งแต่แรกๆเลยจนถึงตอนนี้ก็ยังพูดกันอยู่ถ้ามีโอกาสก็อยากจะฝึกเหมือนกันค่ะ แต่ว่าเหมือนบุคลิกของเรามันเหมือนไม่ได้เลย เพราะด้วยความที่เราเป็นคนที่ห้าวๆแบบนี้มาตั้งแต่เด็ก ๆ

ถาม ถึงจะเป็นสาวห้าวๆแต่ก็ไปเรียนนาฏศิลป์

เปา กิ่งกาญจน์ จริงๆไม่ได้เป็นคนที่ชอบรำอะไรเลยแต่หนูอยากเข้าไปเพื่อร้องเพลงในวงดนตรีลูกทุ่งก็เลยอยากไปเรียน แต่ก็รำได้บ้างค่ะ แต่เราก็ได้เป็นตัวพระ ที่ไม่ได้เป็นตัวนางเพราะว่าสูงแขนยาวขายาวเขาเลยให้เป็นตัวพระ                                     

ถาม เข้าไปเรียน นาฏศิลป์ เพราะว่าอยากร้องเพลงทั้งๆที่ไม่ได้ชอบรำ แต่เพราะความที่ชอบร้องเพลงมากถึงขนาดที่ครั้งหนึ่งเคยโดดเรียนเพื่อไปประกวดร้องเพลงเลย

เปา กิ่งกาญจน์ (หัวเราะ) เอามาจากไหนค่ะ จริงค่ะ ไปกับผู้จัดการเลยค่ะ เขาพาไปเพราะว่าเป็นเพื่อนกันตั้งแต่สมัยมัธยมเลยเราเรียนด้วยแล้วแอบหนีคุณครูโดดเรียนไปสมัครร้องเพลงที่ นครศรีธรรมราช เพราะตอนนั้นหนูอยู่ พัทลุง ค่ะ ตอนนั้นที่ไปประกวดก็ได้รางวัลขวัญใจค่ะ

ถาม จนถึงวันนี้เคยเรียกว่าประสบความสำเร็จมากเพราะแค่สองเพลง เปา กิ่งกาญจน์ มีแฟนคลับและยอดวิวเป็นสิบๆล้านวิว แต่ย้อนกลับไปจริงๆเราเป็นสาวใต้

เปา กิ่งกาญจน์ เป็นคนจังหวัด พัทลุง ค่ะ ที่ครอบครัวทำอาชีพค้าขาย คือ ขายปลาอยู่ในตลาด ถ้าปิดเทอมเราก็จะไปช่วยครอบครัว แต่ตอนนี้เรามาอยู่ประจำเพื่อเรียนและทำงานที่นี่ ส่วนคุณพ่อคุณแม่หนูก็ส่งเงินไปให้ที่บ้าน แล้วพอเราว่าก็นานๆทีเราก็กลับไป ถ้ามีงานที่ใต้ถ้ามีงานใกล้ๆแม่ก็จะตามไปด้วยที่งานคอนเสิร์ต

ถาม เวลากลับไปที่บ้านกระแสตอบรับเป็นยังไงบ้าง

เปา กิ่งกาญจน์ ก็ดีใจเหมือนว่าลูกหลานบ้านเราได้มีเพลงเป็นของตัวเอง ได้เป็นศิลปิน ก็ดีใจปลื้มใจ

ถาม และมีครั้งหนึ่งที่ เปา เกือบได้เป็นนักแสดงแต่ทำไมถึงไม่ได้ไปจุดนั้น

เปา กิ่งกาญจน์ เรามาอยู่จุดนี้มันก็ดีมากพอแล้วเราเดินไปเรื่อยๆดีกว่า เดี๋ยวมันก็ถึงวันนั้นของเราเองที่เราอยากจะเป็น จะถึงเวลาของมันเอง วันนั้นที่เราปฏิเสธไม่ใช่ไม่ชอบการแสดงนะคะ ชอบมากด้วยแล้วก็อยากเป็นมากเหมือนโอกาสและเวลาของเรามันไม่ได้ตอนนั้น เพราะงานเยอะในตอนนั้น แล้วเราก็กลัวหลายๆเรื่องตอนนั้น

ถาม เพราะฉะนั้นตอนนี้ เปา ก็สนใจงานในวงการบันเทิงอย่างชัดเจน งานแสดงกับบทบาทที่เราชอบคือ แบบไหน

เปา กิ่งกาญจน์ อยากรับบทเป็นสาวแก่นๆห้าวๆตลกๆค่ะ  แต่ตอนนี้ฝากงานเพลงก่อนนะคะ กำลังจะมีเพลงที่สามออกมาแล้วด้วย ชื่อ เพลงว่า เฉิด ค่ะ  ในอยากที่ดูเพลง แลงพูง ได้ที่เพจ เปา กิ่งกาณจน์ Pao Kingkan นะคะ

อ่านข่าวเพิ่มเติม

The Bangkok Insight Editorial Team