ดูหนังออนไลน์
Entertainment

แฉภาคต่อ แอน ฟาดอีก! น้อง น. อย่าแก้ตัว ฟังไม่ขึ้น ฉลาดมาก เพิ่มคดีให้ตัวเอง

เป็นประเด็นร้อน ๆ ที่มีภาคต่อมาให้ชาวเน็ตได้ติดตามอีกแล้ว สำหรับสตรีข้ามเพศหมื่นล้าน แอน จักรพงษ์ หรือ แอน JKN ที่เพิ่งออกมาโพสต์ข้อความหยาวเหยียด ว่าด้วยเรื่อง “คนชื่อ น.. อยู่จังหวัด น.. มีนิสัย น คือ เนรคุณ” ไปหมาด ๆ

ล่าสุด แอน JKN ได้ออกมาโพสต์เฟซบุ๊ก Anne Jakrajutatip แฉภาคต่อของ น้อง น. โดยระบุว่า “น้อง น. เป็นคนเพ้อเจ้อ!!! แก้ตัว ฟังไม่ขึ้น!!!”

“อย่าเล่นบทถูกรังแกเลย…ละครฉากนี้ทุกคนมองออก… ฉันอยู่กับเธอจนรู้นิสัยสตอเบอรี่ 20 มงกุฏ !!! น้อง น. ยิ่งเขียน ยิ่งแก้ตัว ก็ยิ่งได้คดีเพิ่ม ไม่ว่าจะเป็นหมิ่นประมาท โดยลงภาพฉันและอ้างถึงก่อนหน้านี้เยอะแยะ นี่ล่าสุด ก็เอาเรื่องครอบครัวฉันมาด้วย (เจริญพร! ฉลาดมาก..เพิ่มคดีให้กับตัวเอง!) รวมถึงเอาข้อมูลในที่ทำงานมาเปิดเผย ใส่ร้ายป้ายสีในสิ่งที่ไม่เป็นความจริงซึ่งฝั่งบริษัทเรามีข้อมูลหมดทุกกรณีว่าเธอพูดเท็จ!!! ตลอดจนเจตนาร้ายก่อกลุ่มเพื่อสร้างความเกลียดชัง ก็ล้วนจะเป็นทั้งคดีแพ่งและอาญาซึ่งก็ระบุในสัญญาที่เธอมาเซ็นต์ทำงานหมดเช่นกัน

ทำอะไรดูหน้าดูหลัง คิดถึงผลกระทบ!!! 1.) ปี 2014 ฉันไม่ได้เจาะจงไปหาเธอที่บ้านเกิดแต่ตอนนั้นเธอถูกจ้างให้เป็นไกด์พาผู้โชคดีของบริษัทฉัน 30 คนและทีมงานฉันเที่ยวต่างหาก 2.) เธอยังไม่มีร้านอาหารเลยตอนนั้น เอาที่ไหนมาพูดว่าขายดีเทน้ำเทท่า??!! 3.) ปี 2016 เธอมาหาฉันที่บริษัทบอกว่าหมดตัวแล้ว…ไปยืมเงินธนาคารดอกเบี้ย 15% ไม่มีทางจ่ายเขาคืน…พี่แอนช่วยได้ไหม ? สัญญายืมเงินระหว่างเราและเอกสารการจ่ายเงินธนาคารของฉันก็มียืนยันให้ดูได้หมด

4.) ถ้าเธอมีปัญญาชำระหนี้เองเพราะขายดีมาก ทำไมต้องให้คนอื่นมาล้างหนี้แทน? ตอนนี้ถ้าเธอเก่งนักก็เอาเงินมาจ่ายฉันได้เลย แล้วเอาบ้านคืนไปเพราะฉันก็ไม่อยากได้เช่นกัน 5.) ถ้าขายดีมากและร่ำรวยจะมาทำงาน กินเงินเดือนคนอื่นเค้าทำไม? 6.) เธอทิ้งธุรกิจบ้านเกิดที่สร้างความร่ำรวยเพราะมาต่อสู้เพื่ออุดมการณ์เปลี่ยนกฏหมายกับฉัน เด็กอนุบาลยังขำเวลาฟัง!! น้อง น คะ จะต่อสู้อะไร…อยู่ที่ไหนก็ทำได้หมดค่ะ…ไม่จำเป็นต้องมาอยู่ด้วยกันที่ศาลายา!!! เธอมาเพราะต้องใช้หนี้ธนาคารต่างหาก!!! 7.) การเปลี่ยนกฎหมายคำนำหน้าเธอทำมา 10 ปีแล้วไม่สำเร็จ จึงมาขอความช่วยเหลือจากฉันซึ่งฉันก็เห็นด้วยและยินดีเป็นอย่างมาก เพราะมันคือหลักการที่ควรต้องเป็น แล้วเราก็ควรต้องสามัคคีกันเรื่องนี้มูลนิธิข้ามเพศบันดาลใจของฉันก็อยู่ในกระบวนการยื่นเรื่อง ซึ่งไม่จำเป็นต้องอธิบายเพราะมันเกี่ยวกับผู้ใหญ่หลายฝ่าย

แต่ที่แน่คือมูลนิธินี้ก็มอบทุนการศึกษาให้กับคนข้ามเพศทุกปี ปีละครึ่งล้านบาท ฉันทำอะไรก็ไม่จำเป็นต้องมานั่งพูด แต่เข้าไปดูในเว็บไซต์ได้ www.lift foundation.or.th 8.) อุตส่าห์เมตตาเธอทุกเรื่องไม่เคยเอ่ยชื่อเธอเลยในสื่อไม่เคยพูดอะไรให้เธอเสียเลย แต่เธอกลับเนรคุณ กินบนเรือน ขี้รดบนหลังคา หาเรื่องก่อน…คนอย่างนี้จะเจริญไหมคะ ?! แนะนำนะคะว่าเงียบไปเถอะค่ะ ทั้งเธอและลูกสมุน…ยิ่งพูดแล้วจะยิ่งเจ็บตัว…ยิ่งเสียเงินและเพิ่มขนาดของคดีอาญาให้ตัวเองต้องไปอยู่ในคุกค่ะ #ใจดีมีเมตตาเกินไป”

อ่านข่าวเพิ่มเติม

The Bangkok Insight Editorial Team