ดูหนังออนไลน์
Entertainment

กระแต ถามเขินทันไหม? หลังปล่อยซีนเด็ดในชุดบิกินี่สุดเซ็กซี่ เบื้องหลังเอ็มวีเพลงใหม่

เรื่องความเผ็ดยืนหนึ่งต้องยกให้เธอคนนี้! สำหรับนักร้องลูกทุ่งสาวสุดเซ็กซี่ กระแต อาร์สยาม ที่มักจะคัดซีนแซ่บปล่อยช็อตเด็ดลงไอจีให้แฟน ๆ ได้กระชุ่มกระชวยหัวใจเป็นประจำ แถมก่อนหน้านี้เจ้าตัวก็เพิ่งจะโพสต์ภาพโปรโมทเพลงใหม่ของตัวเองที่มีชื่อว่า “วิลิศมาหรา” กับภาพเซ็ตสุดปัง ขณะสวมชุดสุดเซ็กซี่ แหวกเว้าหน้าหลัง อวดหุ่นเซี๊ยะชวนใจสั่น ทำเอาเพื่อนพ้องในวงการ รวมถึงแฟน ๆ ถึงกับฮือฮาหนักมาก

ล่าสุด กระแต ได้ปล่อยคลิปแซ่บมาให้แฟน ๆ ได้ใจสั่นกันอีกครั้ง กับเบื้องหลังเอ็มวีเพลง “วิลิศมาหรา” ที่เจ้าตัวสวมชุดบิกินี่ตัวจิ๋วสีดำสุดเซ็กซี่ พร้อมกับเล่าที่มาของชุดนี้ให้ฟังว่า เธอได้ให้โจทย์พี่สไตล์ลิสโดยบอกว่า ขอชุดที่เหมาะกับการเต้น เต้นได้สะดวก ไม่ติดแขน-ขา เนื่องจากว่าเอ็มวีเพลงนี้มีเซตที่ต้องโชว์ท่าเตะขาสูง เลยกลายมาเป็นชุดบิกินี่แซ่บที่ทุกคนได้เห็นในเอ็มวี

งานนี้ กระแต ยังแอบแซวลุคแซ่บของตัวเองผ่านแฮชแท็ก #เขินทันไหมเนี่ย #บิกินีในวิลิศมาหรา พร้อมเขียนแคปชั่นบรรยายใต้ภาพว่า “ให้โจทย์แม่ @unkuniya ไปว่า……หนูขอชุดที่เต้นง่าย ๆ เต้นสะดวก ๆ ไม่ติดแขน ขา นะแม่ เพราะเซตนี้ ท่ามันต้องเตะขาสูง ใช้ร่างกายเยอะ. . และนี่คือ ชุดที่แม่จัดให้ #โอ้ยยยยยยยย #ไม่ถงไม่ถามสุขภาพสักคำ!”

อ่านข่าวเพิ่มเติม

The Bangkok Insight Editorial Team