ดูหนังออนไลน์
Entertainment

จั๊กจั่น รับ ว่าที่เจ้าบ่าว เคยแต่งงานแต่หย่าแล้ว ยืนยันไม่ได้เป็นโลกใบที่ 2

หลังมีกระแสข่าวเมาท์มอยสะเทือนวงการบันเทิง สำหรับประเด็นเรื่องของ ดาราสาวยอมเป็นโลกใบที่ 2 เพราะกลัวเสียหน้า และเพิ่งมารู้ทีหลังว่าฝ่ายชายมีเมียอยู่แล้ว โดยมีคำใบ้ว่า ผู้ชายมีฤกษ์แต่งงานกับดาราสาวแล้ว เมียคนแรกคือคนที่ผู้ชายรัก แต่ยังไม่ได้จดทะเบียนสมรส ส่วนดาราสาวเป็นเมียที่ร่ำรวยและมีเงินเก็บในบัญชีหลายสิบล้าน จึงตัดสินใจแต่งงานด้วย

นอกจากนี้กระแสข่าวยังลือต่อว่า ดาราสาวไม่ได้ท้องแต่ก็อยู่ในจุดที่ไม่สามารถปฏิเสธอะไรได้เลย ที่ผ่านมาเป็นทั้งนางเอกและนางร้าย อยู่ในวงการบันเทิงมาหลายปี และเพิ่งหมดสัญญาจากที่ใดที่หนึ่ง อีกทั้งเพื่อนในวงการบันเทิงพากันเตือนแล้ว แต่ดาราสาวกลับไม่ฟัง

ก่อนที่ขาเผือกจะพากันวิเคราะห์ยกใหญ่ว่ามีดาราสาวคนไหนเข้าข่าย ดาราสาวยอมเป็นโลกใบที่ 2 บ้าง?! ซึ่งงานนี้มีคนแอบโยงไปถึงนักแสดงสาว “จั๊กจั่น อคัมย์สิริ” ที่มีฤกษ์จูงมือแฟนหนุ่มเข้าประตูวิวาห์ในวันที่ 28 พฤษภาคม ปีนี้ ซึ่งล่าสุด จั๊กจั่น ได้เปิดใจผ่านสำนักข่าว ไนน์เอ็นเตอร์เทน เป็นที่แรก โดยยืนยันว่า เรื่องข่าวลือไม่ใช่ตนแน่นอน ตนยอมรับว่า ฝ่ายชายเคยแต่งงานมาก่อนแต่หย่าแล้ว ตนรู้ตั้งแต่แรกที่คบกัน แต่เรื่องจบไปเป็น 10 ปีแล้ว มีเอกสารการจดทะเบียนหย่าถูกต้องตามกฎหมายชัดเจน ตนเลยไม่เครียดกับกระแสข่าวที่เป็นอยู่ตอนนี้ เพราะไม่ใช่เรื่องจริงก็เลยไม่รู้ว่าจะออกมาพูดทำไม

ตนรู้จักและสนิทกับครอบครัวฝ่ายชาย ที่สำคัญครอบครัวตนก็ไม่ได้มีปัญหาอะไรกับครอบครัวอีกฝ่าย ตอนนี้กับแฟนหนุ่มก็ไม่ได้เครียดเลย เพราะกำลังอยู่ในช่วงถ่ายพรีเวดดิ้ง ตนขอบคุณทุกคนทุกคอมเมนท์ที่แสดงความเป็นห่วง ยืนยันว่า ก่อนคบคนนี้ก็ศึกษาข้อมูลมาทุกอย่าง เขาไม่ได้มีโลก 2 ใบ และตนก็ไม่ได้เป็นโลกใบที่ 2 ของใคร ถ้ารู้ว่าเป็นคงเลิกแน่นอน เพราะมีศีลธรรมพอ

ขอขอบคุณข้อมูลจาก : ไนน์เอ็นเตอร์เทน

อ่านข่าวเพิ่มเติม

The Bangkok Insight Editorial Team