ดูหนังออนไลน์
Entertainment

ลูกสาวคนเก่ง! สงกรานต์ ปลื้ม น้องปีใหม่ เล่นละครครั้งแรก กระแสชื่นชมเพียบ

เปิดฉากไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับละครพีเรียดฟอร์มยักษ์ เรื่อง “วันทอง” ของช่อง One31 กับการหยิบวรรณคดีไทยเรื่อง ‘ขุนช้าง-ขุนแผน’ มาเล่าใหม่ โดยถ่ายทอดผ่านมุมของ ‘นางวันทอง’ โดยได้นักแสดงนำมากฝีมือมาประชันบทบาทคับคั่ง อาทิเช่น ใหม่ ดาวิกา, ป้อง ณวัฒน์ และชาคริต แย้มนาม ฯลฯ

โดยเมื่อคืนที่ผ่านมา (1 มี.ค.) ได้ออกอากาศฉายตอนแรกไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แถมยังได้รับกระแสตอบรับจากแฟน ๆ ละครอย่างท่วมท้น โดยเฉพาะนักแสดงรุ่นจิ๋วอย่าง น้องปีใหม่ เด็กหญิงเอวาริณ เตชะณรงค์ ลูกสาวหัวแก้วหัวแหวนของคุณแม่ แอฟ ทักษอร ที่มารับบท พิมพิลาไลย หรือ วันทอง ตอนเด็ก ถึงแม้เจ้าตัวจะออกมาไม่กี่ฉากแต่ก็ไม่ทำให้คนดูผิดหวัง เพราะ น้องปีใหม่ โชว์ทักษะการแสดงประเดิมละครเรื่องแรก ถ่ายทอดบทบาทนางวันทองวัยเด็กได้น่ารักน่าเอ็นดูมาก เรียกเสียงชื่นชมจากพี่ ๆ ชาวเน็ตไปไม่น้อยเลยทีเดียว

ทางด้านคุณพ่ออย่าง สงกรานต์ เตชะณรงค์ ก็อดไม่ได้ที่จะโพสต์ภาพโชว์ผลงานการแสดงของ น้องปีใหม่ แบบรัว ๆ ผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว @songkarn_tae แถมงานนี้เจ้าตัวยังรู้สึกปลื้มสุด ๆ หลังได้ส่องฟีดแบคจากแฟน ๆ บนทวิตเตอร์ ก่อนที่จะเขียนแคปชั่นด้วยความภูมิใจในตัวลูกสาวว่า “เป็นยังกันบ้างครับกับการแสดงครั้งแรกของหนูปี พี่ ๆ ใน Twitter น่ารักมากครับ”

หลังโพสต์ดังกล่าวก็ได้มีชาวเน็ตแห่เข้ามาคอมเมนท์ชื่นชมทักษะการแสดงของ น้องปีใหม่ กันเป็นจำนวนมาก อาทิเช่น “น้องเก่งมากค่ะ อยากให้มีเล่นอีก” , “ที่สุดอะบอกเลย” , “น่ารักสุด ๆ เลยค่ะคุณพ่อ ดูวนประมาณ 10 รอบ ฉากนี้ ” , “เก่งมาก ๆ ค่ะ เลือดนักแสดงมาเต็ม แต่เสียดายน้องออกมาน้อยไปหน่อย กำลังเพลิน ๆ อ้าวโตซะละ” , “น้องปีใหม่ เก่งมากคะ นั่งดูนี่ยิ้มตามเลยคะ” , “น้องเก่งมาก ๆ คะ เล่นได้ธรรมชาติมาก” ฯลฯ

อ่านข่าวเพิ่มเติม

The Bangkok Insight Editorial Team