ดูหนังออนไลน์
Entertainment

บุ๋ม ปนัดดา ช่วยตัดช้อยส์! ดาราสาวโลก 2 ใบ ใครไม่เข้าข่ายบ้าง ?

กำลังเป็นประเด็นร้อนที่ขาเผือกเฝ้าจับตา สำหรับข่าวเมาท์มอย ว่าด้วยเรื่องของ ดาราสาวยอมเป็นโลกใบที่ 2 เพราะกลัวเสียหน้า และเพิ่งมารู้ทีหลังว่าฝ่ายชายมีเมียอยู่แล้ว โดยมีคำใบ้ว่า ผู้ชายมีฤกษ์แต่งงานกับดาราสาวแล้ว เมียคนแรกคือคนที่ผู้ชายรัก แต่ยังไม่ได้จดทะเบียนสมรส ส่วนดาราสาวเป็นเมียที่ร่ำรวยและมีเงินเก็บในบัญชีหลายสิบล้าน จึงตัดสินใจแต่งงานกับนางเอกที่ร่ำรวย

ซึ่งดาราสาวอยู่ในจุดที่ไม่สามารถปฏิเสธอะไรได้เลย แต่ไม่ได้ท้อง ที่ผ่านมาเป็นทั้งนางเอกและนางร้าย อยู่ในวงการบันเทิงมาหลายปี และเพิ่งหมดสัญญาจากที่ใดที่หนึ่ง อีกทั้งเพื่อนในวงการบันเทิงเตือนแล้วแต่ ดาราสาวกลับไม่ฟัง

เกี่ยวกับเรื่องนี้ ล่าสุด (1 มี.ค.)  2 พิธีกรสุดแซ่บ “บุ๋ม ปนัดดา” และ “เต้นท์ วศิน” เจาะลึกถึงประเด็นดังกล่าว กลางรายการ ตกมันส์บันเทิง

โดย บุ๋ม ปนัดดา เผยว่า ด้วยความที่เราเป็นดารา เมื่อถูกขอแต่งงานแล้วเป็นข่าว จึงทำให้ผู้ชาย ซึ่งเป็นคนนอกวงการบันเทิง กลายเป็นที่รู้จักในสังคม และทำให้คนที่รู้จักกับผู้ชายคนนี้สงสัยว่าไปขอดาราแต่งงานเหรอ ดังนั้น ข้อมูลต่าง ๆ ก็จะมาจากทั่วทุกสารทิศ เมื่อถูกถามว่าดาราสาวคนนั้นเป็นนักร้องด้วยมั้ย บุ๋ม ก็บอกว่า เคยร้องเพลงแต่ไม่ได้จริงจัง

ด้าน เต้นท์ วศิน เผยอีกว่า ผู้ชมถามใช่ จจ หรือเปล่า ซึ่ง บุ๋ม ก็บอกว่า ถ้าเป็น “จ๊ะจ๋า พริมรตา” ไม่ใช่ เพราะเขาแต่งงานไปแล้ว และสามี จิ๊บ วสุ เป็นดารานักร้อง อยู่ในวงการบันเทิงด้วยกัน

ส่วน หยาดทิพย์ ก็ไม่ใช่เช่นกัน เนื่องจาก เพิ่งโพสต์อินสตาแกรมแจ้งข่าวกำลังจะเป็นแม่คนแล้ว ด้านดาราสาว ญ ก็ไม่ใช่ เพราะ มีแพลนแต่งงานปลายปีนี้

พร้อมทิ้งท้ายว่า เรื่องนี้เป็นข่าวลือหนักในวงการบันเทิง แต่ไม่กล้าเปิดเผยทั้งหมด เพราะเป็นเรื่องเซนซิทีฟและน่าสงสารหลายอย่าง ถ้าดูจากภาพเงาคือคุ้นมาก และมันจะมีเรื่องราว 2 3 และ 4 ตามมาอีกแน่นอน

อ่านข่าวเพิ่มเติม

The Bangkok Insight Editorial Team