ดูหนังออนไลน์
Entertainment

เกิดอะไรขึ้น?! อดีตภรรยา จอห์น วิญญู โพสต์ทนไม่ไหวแล้ว วอนจบเรื่องนี้สักที

ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับคู่นี้หรือเปล่า?! เมื่อจู่ ๆ แพร ชุติมา บุษราคัมภักดี อดีตภรรยาของ จอห์น วิญญู วงศ์สุรวัฒน์ ได้ออกมาเคลื่อนไหวผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว @imsoparis โดยการโพสต์ภาพพร้อมข้อความระบุว่า

“วันนี้แพรผิดสัญญา สัญญาที่เคยให้ไว้ว่าต่อให้พี่ร้ายกับแพรแค่ไหนแพรจะไม่ทำร้ายพี่ คิดดูให้ดีแพรเก็บ แพรอดทน แพรปกป้องมาขนาดไหน แพรต้องรักมามากแค่ไหน ขอโทษจริง ๆ ที่แพรทนไม่ไหวแล้ว รู้ว่าเสียใจมากที่แพรไม่กลับไปและแพรมูฟออนแล้ว หยุดทำร้ายและจบเรื่องนี้กันสักทีนะคะ #เราเสียใจกันมาพอแล้ว #คนที่รักเราก็เสียใจ”

หลังโพสต์ดังกล่าวก็ได้มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนท์ส่งกำลังใจให้สาวแพรเป็นจำนวนมาก ในขณะที่หลายคนอดสงสัยไม่ได้ว่าเกิดอะไรขึ้น เนื่องจากว่า ก่อนหน้านี้ไม่นาน จอห์น วิญญู เพิ่งจะออกมาโพสต์ระบายความในใจเกี่ยวกับความรักที่จบไป ก่อนที่ แพร ชุติมา จะออกมาเคลื่อนไหว โดยการโพสต์ข้อความทำนองว่า ไม่ได้อยากจะเลิก แต่ในเมื่อถึงที่สุดแล้วจึงต้องก้าวออกมา

และเมื่อเข้าไปส่องไอจีของ สาวแพร ดูเหมือนว่าเธอจะมูฟออนได้แล้วจริง ๆ หลังเจ้าตัวลงรูปจับมือหนุ่มพร้อมแท็กไปที่อินสตาแกรมของชายปริศนา แถมช่วงวันวาเลนไทน์ สาวแพร ยังได้รับดอกไม้และตุ๊กตาหมีจากหนุ่มคนนี้อีกด้วย

อ่านข่าวเพิ่มเติม

The Bangkok Insight Editorial Team