ดูหนังออนไลน์
Entertainment

แอบได้กลิ่นหวาน ๆ ? ต้น อาชว์ โผล่หยอด เซน เมจกา ผู้ประกาศสาวสวย กลาง IG

อยู่ในสเตตัสโสดมาได้สักพักใหญ่ ๆ แล้ว สำหรับดีเจหนุ่มสุดหล่อ ต้น อาชว์ ไหลสกุล อดีตแฟนหนุ่มของนางเอกสาว แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ ที่เคยคบหาดูใจกันมานานถึง 14 ปี ท่ามกลางการถูกจับตามองเรื่องความรักครั้งใหม่อยู่เป็นระยะ ๆ แต่หนุ่มต้นก็ยังคงเลือกที่จะครองตัวเป็นโสดต่อไปเพราะไม่รีบร้อน

โดยก่อนหน้านี้ หนุ่มต้น เคยออกมาโพสต์ภาพคู่กับดีเจสาวสวย เซน เมจกา สุพิชญางกูร ที่หลาย ๆ คนคุ้นหน้าจากรายการ เรื่องเล่าหน้าหนึ่ง และ ข่าวเช้าวันหยุด ทางช่อง 3 จนทำเอาแฟน ๆ จับตามองความสัมพันะ์ของทั้งคู่กันหนักมาก รวมถึงคอมเมนต์ส่งเสียงเชียร์กันยกใหญ่

ล่าสุด (1 มี.ค.) ก็มีเรื่องให้กองเชียร์รู้สึกฮือฮาอีกครั้ง เมื่อ สาวเซน ได้ออกมาโพสต์รูปคู่กับ หนุ่มต้น พร้อมแคปชั่นว่า “สวัสดีเดือนมีนา เซนมีพี่ต้น @a_r_c_h มาฝากสาว ๆ ทุกคนค่าาา”

ด้าน หนุ่มต้น ก็เข้ามาเมนต์หยอดหวาน ๆ ทีนทีว่า “เดือนสามเรียกมีนา..แต่เทอสบตาเรียกมีใจ” ซึ่งผู้ประกาศสาวก็ได้เข้าตอบคอมเมนต์ของดีเจหนุ่มด้วยว่า “555555555555555 เอ้าา เขินจริง”

งานนี้ บอกเลยแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์เชียร์กันเพียบ อาทิ น่ารักไม่ไหวเลย เเงงงง , กิ้ดดดดดดด น่ารักมากไม่ไหว , เป็นแฟนกันเลยยยยยย , เชียร์ ๆ คู่นี้มากค่าาา , แอบจิ้นค่าาา , อ่าวจุ๊ ๆ ๆ ก็หลงรักคู่นี้ซะงั้น

อ่านข่าวเพิ่มเติม

The Bangkok Insight Editorial Team