ดูหนังออนไลน์
Entertainment

กันต์ กันตถาวร เมียสั่งทุบบ้าน 30 ล้าน เตรียมพร้อมสำหรับลูกน้อย

อีกไม่นานก็ได้จะเห็นหน้าลูกน้อยแล้ว สำหรับว่าที่คุณพ่อคุณแม่ป้ายแดงอย่างคู่ของพิธีกรชื่อดัง กันต์ กันตถาวร กับภรรยาสาวสวย พลอย อัยดา หลังฝ่ายหญิงตั้งท้องลูกคนแรกใกล้คลอด ทั้งคู่ก็กำลังอยู่ในช่วงเตรียมความพร้อมสำหรับต้อนรับเบบี๊ตัวน้อยกันแล้ว

อย่างล่าสุด หนุ่มกันต์ ได้เตรียมแพลนสำหรับการปรับปรุงบ้าน 30 ล้าน ตามสำสั่งของภรรยาที่ต้องการรีโนเวทบ้านใหม่เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับลูกน้อย มีทั้งห้องปาร์ตี้ ห้องประชุม รวมถึงมุมนั่งชิวขนาดใหญ่ ซึ่งทำให้ต้องทุบใหม่ด้วยความจำเป็น โดยเริ่มตั้งแต่ต้นไม้หน้าบ้านที่คั่นกลางบ้าน 2 หลัง เลยทำให้ทั้งคู่มีความคิดที่จะเอาต้นไม้ออกเพื่อไม่ให้รู้สึกว่าบ้านสองหลังนั่นแยกกัน ก่อนที่ทั้งคู่จะพาไปชมบริเวณส่วนต่าง ๆ ที่เจ้าตัวตั้งใจจะเปลี่ยนใหม่ เช่น ทุบห้องที่เคยเป็นห้องทำงานของสาวพลอยและได้กลายมาเป็นห้องน้องหมาออก เพื่อให้กลายเป็นที่สามารถจอดรถได้ 4 คัน

ก่อนจะพาไปดูบ้านหลังแรกที่ตั้งใจจะเปลี่ยนบริเวณที่จอดรถมาทำเป็นห้องสำหรับน้องหมา 6 ตัว ในส่วนของห้องนั่งเล่น ก็ตั้งใจจะรีโนเวทใหม่ หาโต๊ะกินข้าวยาวให้รองรับเพื่อนได้ประมาณ 15-16 คน เพราะเพื่อนเยอะจะได้เสียงดังกันที่บ้านหลังนี้ โดยหนุ่มกันต์และภรรยายอมทุ่มเงินปรับปรุงบ้านใหม่ ถึงขั้นจ้าง อินทีเรีย ดีไซน์ ซึ่งใช้งบพอสมควร ก็เพื่อความสวยงามและจะได้ไม่เป็นการรบกวนลูกน้อยซึ่งจะอยู่ที่บ้านอีกหลังหนึ่งนั่นเอง

อ่านข่าวเพิ่มเติม

The Bangkok Insight Editorial Team