ดูหนังออนไลน์
Entertainment

ดีกันหรือยัง ? วลีเด็ด ‘สุวัจน์’ ลั่นถาม ‘แมท-สงกรานต์’ ควงแขนสวีทริมหาดหัวหิน

เป็นคู่รักที่ขยับตัวไปไหนหรือทำอะไรก็มักจะถูกจับตามองตลอด สำหรับคู่ของนางเอกสาว แมท ภีรนีย์” กับไฮโซหนุ่ม สงกรานต์ เตชะณรงค์” อย่างก่อนหน้านี้ ก็มีคนตาดีเห็นแมทอันฟอลโลว์อินสตาแกรมสงกรานต์ จนกลายเป็นประเด็น ก่อนที่นางเอกสาวจะออกมาบอกตอนหลังว่าแค่มือลั่น และตามมาด้วยประเด็นเดือด เมื่อแมทเจอเกรียนคีย์บอร์ดบุกด่าด้วยถ้อยคำหยายคาย จนสงกรานต์ทนอยู่เฉยไม่ไหว ต้องออกมาปกป้อง

หลังจากเรื่องราวตึงเครียดติด ๆ กัน ล่าสุด ก็มีภาพ แมท-สงกรานต์ ควงแขนกันไปพักผ่อนหย่อนใจ โชว์ความหวานริมชายหาด โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท พร้อมชมแฟชั่นโชว์ Disaya Vacationist “Salvador Summer” (ดิษยา วาเคชันนิสต์ “ซัลวาดอร์ ซัมเมอร์”) และต่อด้วยไหว้พระนาคปรก เพิ่มความสุขให้กายและใจเสริมไปอีก

แถมงานนี้ยังมีเซอร์ไพรส์จากผู้ใหญ่ใจดี “สุวัจน์ ลิปตพัลลภ” ที่มีความสนิทสนมกับครอบครัวเตชะณรงค์ เมื่อหลานรักมาเยือนเมืองหัวหิน กับแฟนสาว เตรียมดอกไม้ให้คู่รักดังวงการบันเทิง พร้อมวลีเด็ด “สงกรานต์ คนไหนแฟน ดีกันหรือยัง พามาแนะนำหน่อย (อมยิ้ม) ผมเตรียมดอกไม้มาให้ เอาให้แมทสิ” ก่อนทั้งหมดจะถ่ายภาพเป็นที่ระลึก

ซึ่งดูจากรูปแล้ว ก็มั่นใจได้เลยว่าความสัมพันธ์ของทั้งสองคนยังคงแน่นแฟ้น จนอยากจะยกตำแหน่งให้เป็นคู่รักคู่หวานอีกคู่ในวงการบันเทิงไปเลยจ้า

อ่านข่าวเพิ่มเติม

The Bangkok Insight Editorial Team