ดูหนังออนไลน์
Entertainment

ติ๊ก ขอบคุณ หนุ่ม ศรราม ได้อยู่กับ น้องวีจิ แม่ลูกโปรยกุหลาบสำนึกผิดทั่วห้อง

นาน ๆ ทีจะมีโอกาสได้เจอหน้าลูกสาวที่อยู่ในความดูแลของฝั่งพ่อบ้างเป็นครั้งคราว สำหรับดาราสาวสายบู๊อย่าง ติ๊ก กนิษฐรินทร์ หรือ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ หลังหย่าขาดกับพระเอกหนุ่มรุ่นใหญ่ หนุ่ม ศรราม แยกย้ายกันไปใช้ชีวิตตามเส้นทางของตัวเอง

โดยช่วงวันวาเลนไทน ที่ผ่านมา สาวติ๊ก ก็ได้มีการนำดอกกุหลาบสีส้มไปผูกไว้ที่หน้าบ้านของ หนุ่ม ศรราม พร้อมกับบอกว่า “valentine’s day to veeji แม่ขอโทษ ดอกกุหลาบสีส้ม..กุหลาบแห่งความสำนึกผิด” ขณะที่ชาวเน็ตตาดีสังเกตเห็นว่า หนุ่ม ศรราม นำมาวางเก็บไว้บนชั้นวางติดกับรูปของตัวเอง

ล่าสุด  สาวติ๊ก ได้โพสต์คลิปอยู่กับ น้องวีจิ แม่ลูกเล่นกันอย่างสนุกสนาน มีการโปรยดอกกุหลาบสีส้มเต็มพื้นห้องด้วย พร้อมแคปชั่นว่า “รอยยิ้ม..พิชิตใจแม่..ยิ้มหวานเชียว..รักหนูนะลูก” ทั้งยังโพสต์สตอรี่ไอจีเล่นกับลูกสาว พร้อมบอกด้วยว่า “นอนตี 1 ตื่น 6 โมง เพื่อดอกกุหลาบ….สีส้ม…..นะลูก”

ทั้งนี้ สาวติ๊ก ยังโพสต์คลิปรัว ๆ ขณะตักตวงความสุขในช่วงเวลาที่ได้เจอกับลูก พร้อม แคปชั่นว่า “ขอบพระคุณ พี่หนุ่มนะคะ แม่รักวีจินะลูก @veeji_theappitak #กุหลาบสีส้ม#♥️สำนึกผิด” ท่ามกลางแฟนคลับที่เข้ามาคอมเมนต์ร่วมยินดีกับ สาวติ๊ก ที่ได้เจอลูก เป็นคู่แม่ลูกน่ารักมาก ๆ

 

View this post on Instagram

 

A post shared by @mama.veeji

 

View this post on Instagram

 

A post shared by @mama.veeji

อ่านข่าวเพิ่มเติม

The Bangkok Insight Editorial Team