ดูหนังออนไลน์
General

‘รร.สาธิต ม.ศิลปากร’ ประกาศปิดเรียน หลังพบเจ้าหน้าที่ติดโควิด!!

“รร.สาธิต ม.ศิลปากร” ประกาศปิดเรียน หลังพบเจ้าหน้าที่การเงินโรงเรียนสาธิตในระดับชั้นมัธยมติดโควิด คาดเปิดทำการอีกครั้งในวันที่ 8 มีนาคม 2564

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากประกาศของคณะศึกษาศาสตร์ ม.ศิลปากร จ.นครปฐม ข้อมูล ณ วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2564 ถึงผลการตรวจเชื้อ โควิด-19 ของเจ้าหน้าที่การเงินโรงเรียนสาธิตในระดับชั้นมัธยม พบว่าเจ้าหน้าที่และสามีติดเชื้อ โควิค-19 ซึ่งติดเชื้อจากญาติผู้ที่อาศัยอยู่ในบ้านเดียวกัน

ทั้งนี้ ได้ประสานผู้อำนวยการสาธิตมัธยม ให้ปิดทำการในสถานศึกษาสถานที่ตั้งและให้ผู้สอนจัดการเรียนการสอนออนไลน์ทั้งหมด ตั้งแต่วันจันทร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2564 เป็นต้นไป และให้บุคลากรของโรงเรียนสาธิตมัธยมปฏิบัติงานที่บ้าน โดยคาดว่า โรงเรียนสาธิตมัธยมจะเปิดทำการในวันที่ 8 มีนาคม 2564

ส่วนโรงเรียนสาธิตปฐมวัยและประถมศึกษา จะปิดทำงานในสถานที่ตั้ง และจัดการเรียนการสอนออนไลน์ ทั้งหมด ตั้งแต่วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2564 เป็นต้นไป และให้บุคลากรปฏิบัติงานที่บ้าน ส่วนกำหนดการเปิดทำการปกติ จะติดประกาศจากทางโรงเรียนอีกครั้งหนึ่ง

สำหรับบุคลากรสังกัดสำนักงานคณบดี ปิดทำงานในสถานที่ ตั้งแต่วันจันทร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2564 เป็นต้นไป และเริ่มปฏิบัติงานปกติวันที่ 1 มีนาคม 2564

ยกเว้นบุคลากรกรณีที่ทางภาครัฐและสำนักงานคณบดี พิจารณาขอให้มาปฏิบัติงานตามความจำเป็น โดยสำนักงานคณบดีและโรงเรียนสาธิตม.ศิลปากร ทุกระดับชั้นปฐมวัย มัธยมศึกษาได้ทำการฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อเรียบร้อยแล้ว เมื่อวันศุกร์ที่ 19 กุมภาพันธ์ 2564 ทั้งนี้ หากมีการเปลี่ยนแปลงคณะจะแจ้งให้ทราบต่อไป

ขอบคุณภาพจาก โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยศิลปากร มัธยมศึกษา

อ่านข่าวเพิ่มเติม

The Bangkok Insight Editorial Team