ดูหนังออนไลน์
Entertainment

กาละแมร์ สู้ต่อแม้เจอมรสุม เรียนรู้ชีวิต ดีบ้าง ไม่ดีบ้าง ทำให้เติบโต

ยังคงได้รับความสนใจอย่างต่อเนื่อง จากกรณีที่พิธีกรชื่อดัง กาละแมร์ พัชรศรี ถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก ปมรีวิวอาหารเสริมแบรนด์ของตัวเอง สรรพคุณสารพัดครอบจักรวาล จนถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก กระทั่งต่อมา ทาง อย. หรือ สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) สั่งระงับโฆษณา และดำเนินคดีในความผิดตามพ.ร.บ.อาหาร พ.ศ.2522 มาตรา 40 ห้ามมิให้ผู้ใดโฆษณาคุณประโยชน์ คุณภาพ หรือสรรพคุณของอาหารอันเป็นเท็จ หรือเป็นการหลอกลวงให้เกิดความหลงเชื่อโดยไม่สมควร ก่อนที่จะส่งเรื่องให้ บก.ปคบ. ดำเนินคดี

เกี่ยวกับเรื่องนี้ กาละแมร์ ชี้แจงว่า ขาดความรู้ทางกฎหมายการโฆษณา เพราะเป็นผู้ประกอบการมือใหม่ ไม่มีเจตนาหลอกลวง ยืนยันรีวิวตามความรู้สึกและประสบการณ์จริง ก่อนจะเข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อรับทราบข้อหาโฆษณาเกินจริง ในวันที่ 8 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา

ล่าสุด กาละแมร์ ได้ออกมาเคลื่อนไหวผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว @kalamare โดยการโพสต์ภาพชู 2 นิ้ว พร้อมระบุข้อความให้กำลังใจตัวเอง เผยแง่มุมของชีวิตที่มีทั้งดีและไม่ดี โดยระบุว่า “ชีวิตคือการเรียนรู้ทุกวัน ให้เราได้ฝึกฝนทุกวัน ดีบ้าง ไม่ดีบ้าง แต่มันก็ทำให้เราเติบโต และโชคดีที่เรามีพรุ่งนี้เช้าเสมอให้ลงมือทำทุกวัน…✌❤🌈 รักนะคะ”

ก่อนที่จะโพสต์ภาพขณะนั่งกระดานโต้คลื่น พร้อมระบุข้อความเพิ่มเติมว่า “ชีวิตคือการเดินทาง แม้วันที่เจอคลื่นลมหรือมรสุม จงอดทนแม้แต่ละวันจะผ่านอย่างยากเย็น แต่ชีวิตก็ต้องเดินทางต่อไป…. ✌💙🌈☀️” ท่ามเพื่อนพ้องที่เข้ามาส่งกำลังใจให้เป็นจำนวนมาก ซึ่งต่อมาเจ้าตัวก็ได้โพสต์ข้อความขอบคุณกลุ่มเพื่อนของเธอว่า “ขอบคุณเพื่อน ๆ ที่ทำให้มีรอยยิ้มและเสียงหัวเราะอีกครั้ง ☺🤟❤🌈💕”

อ่านข่าวเพิ่มเติม

The Bangkok Insight Editorial Team