ดูหนังออนไลน์
Entertainment

ช็อกอีก! บุ๋ม ปนัดดา เผยผู้เสียหายแฉ ลูกทุ่งสาวคนดัง เอี่ยวโมเดลลิ่งหื่น

ยังคงเป็นประเด็นที่หลายคนให้ความสนใจเป็นอย่างมาก สำหรับกรณีที่พิธีกร-นักแสดงสาว บุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดี” ออกมาเปิดโปงพฤติกรรมของโมเดลลิ่งหื่น ทำอนาจารเด็กผู้หญิงอายุระหว่าง 6 -12 ปี นับ 100 กว่าคน ซึ่งถูกตำรวจจับกุมตัวได้แล้ว แต่ต่อมาศาลได้พิจารณาให้ประกันตัวชั่วคราว ด้วยหลักทรัพย์เป็นเงินสดจำนวน 2 แสนบาท ทำให้โมเดลลิ่งรายดังกล่าวได้รับการปล่อยตัวออกมา ซึ่งหลังจากที่ บุ๋ม ได้ทราบข่าวนี้ เจ้าตัวก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวอีกครั้ง พร้อมประกาศสู้ไม่ถอย แม้ว่าการจับคนร้ายเข้าคุกจะเหนื่อย หรือเครียดแค่ไหนก็ตาม

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Panadda Wongphudee️️ (@boompanadda)

ก่อนที่ บุ๋ม ปนัดดา จะออกมาแฉพิธีกรสาวอักษรย่อ น. ว่าแอบช่วยอยู่เบื้องหลัง จนทำให้หลายคนต่างสงสัยคาดเดาไปต่าง ๆ นา ๆ ซึ่งก็มีชื่อของพิธีกรในวงการถูกพาดพิงถึงเป็นจำนวนมาก ทำให้เจ้าตัวต้องออกมาชี้แจงผ่านทาง ไนน์เอนเตอร์เทน ว่า

“เป็นพิธีกร MC พริตตี้ ที่มีชื่อเสียงโด่งดังแถบภาคใต้ ดังตามงานอีเว้นท์ บุ๋มไม่เคยร่วมงานกับเขา แต่ในกลุ่มพริตตี้เครือข่ายที่บุ๋มรู้จัก รู้จักเด็กผู้หญิงคนนี้ดี เขาเป็นเด็กที่ทางโมเดลลิ่งคนนั้นปลุกปั้นมา ไม่กล้าพูดว่าความสัมพันธ์เป็นอย่างไร รู้แต่ว่าทางโมเดลลิ่งดันเด็กคนนี้ จนตอนนี้กลายเป็นพริตตี้ MC รุ่นใหญ่รับงานเองได้ โดยพริตตี้ MC คนนี้ให้ความช่วยเหลือ ติดต่อประสานงานกับทางผู้ใหญ่ วิ่งเต้นจนสามารถประกันตัวออกมาได้ บุ๋มถึงเตือนน้องคนนี้ว่า ความสัมพันธ์คุณจะเป็นอย่างไรก็ตาม คุณไม่สงสารเด็กเลยเหรอ และถ้าฉันรู้ว่าคุณเป็นขบวนการ ค้าขายภาพพวกนี้ด้วยกัน คุกยาวเลยนะลูก เพราะคุณเป็นผู้หญิงฉันถึงเตือนแบบนี้”

ล่าสุด (23 ม.ค.) บุ๋ม ปนัดดา ได้ออกมาอัพเดทเกี่ยวกับเรื่องนี้เพิ่มเติมผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว โดยเจ้าตัวได้ออกมาเผยข้อมูลชวนช็อก หลังมีผู้เสียหายหลายคนพาดพิงไปยังนักร้องลูกทุ่งสาวชื่อดังว่ามีส่วนเกี่ยวข้อง และแอบให้ความช่วยเหลือโมเดลลิ่งหื่น โดยเจ้าตัวเผยว่า

“ผู้เสียหายติดต่อกันมามากกว่า 20 คนแล้ว แต่ที่น่าตกใจไปกว่านี้คือ หลายรายมีการพาดพิง นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง ….. ว่าทั้งโดนและแอบให้ความช่วยเหลือคนร้าย ขอสืบก่อนนะคะ คืบหน้าอย่างไรจะแจ้งให้ทราบ!

ป.ล. ถ้าเรื่องนี้เป็นความจริงจะเสียใจมาก คนเรามันต้องแยกแยะผิดคือผิดถูกคือถูก คุณก็เป็นผู้หญิงทำไมไม่เห็นใจเด็กผู้หญิงที่โดนแบบนี้บ้าง! เสียใจว่ะ!”

อ่านข่าวเพิ่มเติม

The Bangkok Insight Editorial Team