ดูหนังออนไลน์
Entertainment

น้องเบสท์ ลูกสมรักษ์ ปังไม่หยุด! พลิกบทบาทจากยูทูบเบอร์ สู่นางเอกหนังเรื่องแรก

พลิกบทบาทครั้งสำคัญจากยูทูปเบอร์สู่นางเอกเรื่องแรก

“ เบสท์-  รักษ์วนีย์ คำสิงห์”  ใน  “คุณชายใหญ่”

                    ส่งท้ายปีด้วยความฮาแบบนอนสต๊อป กับภาพยนตร์โรแมนติกคอมมาดี้  “คุณชายใหญ่”  ผลงานเรื่องแรกของ  “ เบสท์ –  รักษ์วนีย์   คำสิงห์”  ลูกสาวคนสวยของนักมวยเหรียญทองโอลิมปิก สมรักษ์ คำสิงห์ เจ้าของช่อง “ Kamsing Family ” ที่มีผู้ติดตามมากถึง 3,500,000 คน หนึ่งใน Youtuber ภายใต้สังกัด Online Station นอกจากการผลิตคอนเทนต์ลงในช่องที่มีสไตล์ เน้นความสัมพันธ์ในครอบครัวแล้ว ตอนนี้สาวเบสยังได้มีโอกาส ก้าวเข้ามาสู่วงการบันเทิงอย่างเต็มตัว ด้วยผลงานการแสดงเรื่องแรกในชีวิตกับการได้รับบทเป็น “พิรมล” นางเอกของเรื่อง คุณชายใหญ่ ประกบคู่กับ นักแสดงตลกมากความสามารถอย่าง หม่ำ จ๊กมก และนักแสดงอีกมากมาย อาทิ หนูเล็กก่อนบ่าย , นาย เดอะคอมเมอเดี้ยน, โอบะ เสียงเหน่อ , ยาว นาโยง โดยงานนี้สาวเบสท์ได้เผยความรู้สึกที่ได้มาทำงานร่วมกับ หม่ำ จ๊กมก และความรู้สึกที่ได้รับบทนางเอกในเรื่องนี้

            “ สำหรับหนังเรื่องนี้เบสรับบทเป็น พิรมล เป็นคนหวานๆ เรียบร้อย รักสามี มีลูกด้วย ซึ่งก็ไกลตัวเบสมากก็เป็นบทที่ไกลตัวมากๆและ เบสดีใจมากค่ะ กดดัน ตื่นเต้น เต็มไปหมดเลย เพราะเบสไม่เคยแสดงอะไรมาก่อน และไม่เคยเรียนการแสดงมาก่อน ยิ่งแสดงกับลุงหม่ำ ซึ่งก็เป็นนักแสดงมืออาชีพมากๆ และที่สำคัญเบสนับถือลุงหม่ำและเบสก็เป็นเหมือนหลานลุงหม่ำอีกคน พอเป็นพระเอก นางเอก คู่กัน ก็เกร็งมาก ทำอะไรไม่ถูกเลย แต่ก็ผ่านไปได้ด้วยดีค่ะ  ส่วนการทำงานร่วมกับลุงหม่ำ  ลุงหม่ำเป็นคนใจดีคะ ค่อยๆบอกค่อยๆสอน วันแรกที่ไปถ่ายเบสก็กลัวมากค่ะ กลัวโดนดุ แต่ทีมงานทุกคนแล้วก็ลุงหม่ำ ไม่ดุเลย ตลกมากๆด้วยค่ะ  มีมุกตลกตลอดเวลา เบสต้องกลั้นขำตลอด ก็ดีใจคะที่ได้รับโอกาสดีๆจากลุงหม่ำ ตอนนี้ก็ใกล้วันที่จะได้ชมกันแล้วเบสก็ลุ้นว่า ผลตอบรับจากคนดูจะเป็นอย่างไร ชอบไหม สุดท้ายฝากหนัง คุณชายใหญ่ ที่เบสเป็นนางเอกเรื่องแรกด้วยนะคะ  วันที่ 31ธันวาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์ ก็ฝากทุกคนมาดูหนังกันเยอะๆนะคะ รับประกันความฮาค่ะ”

          เอาเป็นว่าปีใหม่นี้ใครที่ไม่ได้มีแผนไปไหนก็ออกมารับความฮาส่งท้ายปีพร้อมรับปีใหม่ที่กำลังจะมาถึง และให้กำลังใจสาวเบส กับการรับบทนางเอกเป็นเรื่องแรกในชีวิต  นอกจากภาพยนตร์เรื่องคุณชายใหญ่แล้ว  ก็ยังคงสามารถติดตาม คลิปต่างๆของบ้านนี้ได้ที่  Kamsing Family: https://bit.ly/3mAQuCy  แล้วอย่าลืมกดติดตาม กดกระดิ่ง รอรับความสนุก อบอุ่นสไตล์ครอบครัวกันได้เลย

 

อ่านข่าวเพิ่มเติม

The Bangkok Insight Editorial Team