ดูหนังออนไลน์
Entertainment

แอร์ ภัณฑิลา แจงปมภาพปริศนา ยอมรับเครียดมาก หลังเจอปัญหาประดังเข้ามา

จากกรณีที่ ดีเจมะตูม หรือ นายเตชินท์ พลอยเพชร นักแสดง พิธีกร และผู้ดำเนินรายการวิทยุชื่อดัง ตรวจพบเชื้อโควิด-19 และได้ออกมาแจงให้ทราบผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว @dj_matoom เมื่อวันที่ 20 มกราคม ที่ผ่านมา ทั้งยังกล่าวขอโทษหากไม่สามารถโทรแจ้งคนใกล้ชิดที่เจอภายในระยะเวลา 14 วันได้ครบ จึงได้ทำการรีบแจ้งผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมเผยไทม์ไลน์อย่างละเอียด โดยแนะนำให้ผู้ที่ใกล้ชิดตนในช่วงที่ผ่านมากักตัวโดยด่วน

ซึ่งวานนี้(21 ม.ค.) แอร-ภัณฑิลา ฟูกลิ่น ดาราสาวเพื่อนสนิทของ ดีเจมะตูม ได้ออกมาเคลื่อนไหวผ่านทางอินสตาแกรม @bunnyaire โดยการโพสต์ภาพวาดปริศนาคล้ายภาพคนเอามือขึ้นปิดหน้า พร้อมแคปชั่น “…..” จนหลายคนอดเป็นห่วงไม่ได้ พากันเข้ามาคอมเมนท์แสดงความเป็นห่วง และให้กำลังใจกันยกใหญ่ อาทิ “ตรวจเช็คให้ครบทั้งสองรอบค่ะ..”, “ตรวจเช็ค เฝ้าดูอาการ รักษาตัวเองคนรอบข้าง”, “เฝ้าดูอาการ ผ่านไปได้แอร์”

ล่าสุด(22 ม.ค.) แอร ภัณฑิลา ได้ออกมาอัดคลิปชี้แจง โดยเผยว่า หลังจากที่ทราบข่าว ดีเจมะตูม ติดโควิด-19 หลายคนจึงได้ถามไถ่เข้ามาเพื่อแสดงความเป็นห่วง ซึ่งตนได้เจอมะตูมล่าสุดเมื่อวันที่ 25 ธันวามคม ปีที่แล้ว หลังจากนั้นได้มีการพูดคุยผ่านทางโทรศัพท์เท่านั้น

สำหรับเรื่องที่โพสต์ภาพปริศนา ยอมรับว่าเมื่อวานนี้ค่อนข้างเครียด เพราะนอกจากจะคอยรับโทรศัพท์ที่หลายคนโทรเข้ามาสองถาม ยังมีเหตุการณ์ที่หลานป่วยค่อนข้างหนัก เลยทำให้รู้สึกว่าทุกอย่างประดังเข้ามาทำให้เครียด ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วง ตอนนี้ก็ค่อนข้างมั่นใจว่าไม่ได้เอาตัวเองไปอยู่ในพื้นที่เสี่ยงแต่อย่างใด

สุดท้ายตนอย่างให้กำลังใจมะตูม มีจิตใจเข้มแข็ง ร่างกายแข็งแรง ขอให้ฟื้นตัวเร็ว ๆ ออกมาสร้างความสนุกสนานเหมือนเดิม และขอเป็นกำลังใจให้ทุกคนผ่านพ้นวิกฤตินี้ด้วยกัน

อ่านข่าวเพิ่มเติม

The Bangkok Insight Editorial Team