ดูหนังออนไลน์
Entertainment

ดีเจแมน ใจจะขาด เริ่มกักตัว 14 วัน ไม่ได้เจอหน้าลูกสาว คิดถึงอยากหอม

จากกรณีที่ ดีเจมะตูม หรือ นายเตชินท์ พลอยเพชร นักแสดง พิธีกร และผู้ดำเนินรายการวิทยุชื่อดัง ได้แถลงผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว @dj_matoom เปิดเผยว่าติดเชื้อโควิด-19 ทั้งยังกล่าวขอโทษหากไม่สามารถโทรแจ้งคนใกล้ชิดที่เจอภายในระยะเวลา 14 วันได้ครบ จึงได้ทำการรีบแจ้งผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมเผยไทม์ไลน์อย่างละเอียด โดยแนะนำให้ผู้ที่ใกล้ชิดตนในช่วงที่ผ่านมากักตัวโดยด่วน

ทางด้าน ดีเจแมน พัฒนพล หลังจากที่ได้ทราบข่าวก็ได้เดินทางไปตรวจหาเชื้อโควิดในทันที เนื่องจากเจ้าตัวคือหนึ่งในผู้ที่ได้ร่วมงานกับ ดีเจมะตูม เมื่อวันที่ 18 มกราคม ที่ผ่านมา ซึ่งถึงแม้ว่าผลตรวจจะออกมาเป็นลบ คือไม่พบเชื้อ แต่เพื่อความปลอดภัยอย่างที่สุดต่อคนรอบข้าง ดีเจแมน จึงขอกักตัวต่ออีก 10 วันจนถึงวันที่ 1 กุมภาพันธ์ และจะไปตรวจหาเชื้ออีกครั้งเพื่อความมั่นใจ

“จากที่ได้รับทราบข่าว ดีเจมะตูม ติดเชื้อโควิด-19 เมื่อวานนี้นะครับ ผมเองก็เป็นผู้เสี่ยงและได้ใกล้ชิดกับมะตูม เนื่องจากวันที่ 18 ที่ผ่านมา ผมได้ไปถ่ายรายการกับมะตูมครับ และก็เพิ่งได้ทราบข่าวเมื่อวานจากการที่รายการโทรมาแจ้งและมะตูมก็โทรมาแจ้งให้ผมทราบครับ ส่วนตัวผมก็รีบกักตัวตั้งแต่เมื่อคืนคือแยกนอนกับทางภรรยา และลูกเลย ตอนนี้ลูกสาวสำคัญที่สุดครับ

และเมื่อเช้าวันนี้ ผมเองก็ได้รีบไปตรวจ และผลเป็น negative แต่เพื่อความปลอดภัยอย่างที่สุดต่อคนรอบข้าง นับจากนี้ผมจะขอกักตัวอีก 10 วันจนถึงวันที่ 1 กุมภาพันธ์ และจะไปตรวจหาเชื้อซ้ำอีกครั้งหนึ่งเพื่อความมั่นใจ

ต้องขอยกเลิก และขออภัยสำหรับคิวงานต่าง ๆ ที่นัดกันไว้ล่วงหน้า เป็นกำลังใจให้มะตูมนะครับ ขอให้หายจากโรคโควิด-19 เร็ว ๆ นะครับ และขอให้ประชาชนทุกคนดูแลรักษาสุขภาพ ช่วงนี้อยู่บ้านดีที่สุด ตอนนี้พ่อแมนใจจะขาด ไม่ได้เจอหน้า หอม กอด เวทย์มน 10 วัน 😭😭 พระคุ้มครองทุกคนครับ🙏🏻

หมายเหตุ หลังจากเจอมะตูมวันที่ 18 หลังจากนั้น Timeline ของผมวันที่ 19 มีไปถ่ายรายการอีกรายการ สำหรับเพื่อนๆที่ไปถ่ายรายการกับผมวันที่ 19 ยังไงไม่ต้องเป็นห่วงนะครับตอนนี้ ผลเป็น Negative ครับ แต่ก็ฝากแจ้งทุกคนให้เฝ้าระวังกันด้วยนะครับ เพราะการเพาะเชื้อและจะแสดงอาการมันต้องประมาณ10-14 วันครับ ❤️🙏🏻 หายเร็วๆนะมะตูม สู้ๆ”

อ่านข่าวเพิ่มเติม

The Bangkok Insight Editorial Team