ดูหนังออนไลน์
Media

‘เวิร์คพอยท์’เนื้อหอมออกบูธขายคอนเทนท์ MIPCOM 2018 เมืองคานส์ 

‘เวิร์คพอยท์’ลุยตลาด MIPCOM 2018 เมืองคานส์  เปิดบูธขายคอนเทนท์ดัง เผยรายการไทยยังโดนใจคนทั่วโลก

เวิร์คพอยท์
ภาพจากไอจี chalakorn

เริ่มขึ้นอย่างยิ่งใหญ่อีกครั้ง สำหรับงาน MIPCOM 2018 จัดขึ้นที่ Palais de Festival เมืองคานส์ ประเทศฝรั่งเศส ระหว่างวันที่ 15-18 ตุลาคมนี้  ซึ่งเป็นการเปิดตลาดขายคอนเทนท์ทีวีที่ใหญ่ที่สุดในโลก โดยมีบริษัทจากหลากหลายประเทศทั่วโลกนำผลงานทางด้านการผลิตรายการโทรทัศน์มานำเสนอ และมีผู้ให้ความสนใจจากทั่วโลกมาร่วมงาน

ปีนี้บริษัทเวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน) เดินทางไปร่วมออกบูธเพื่อขายและแลกเปลี่ยนธุรกิจทีวีระหว่างประเทศในงานด้วย และยังคงได้รับความสนใจเป็นอย่างดี มีหลายประเทศสนใจรายการต่างๆ ซึ่งรายการที่ได้รับความสนใจจากลูกค้าจากทั่วโลก ไม่ว่าจะยุโรป รัสเซีย อเมริกา และเอเชีย คือรายการ The Rapper , นักร้องสองไมค์ และ หัวหน้า 5 ขวบ

เวิร์คพอยท์

โดยเป็นรายการที่มีคอนเทนต์เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว อาทิ รายการหัวหน้า 5 ขวบ หลายๆ ประเทศชื่นชอบเพราะเป็นรายการเด็กที่แปลกไม่เหมือนรายการเด็กๆ ทั่วไป คือเป็นรายการที่ให้เด็กๆได้ออกมาแสดงความกล้าได้อย่างเต็มที่ ได้ลองทำหน้าที่เป็นหัวหน้า ออกคำสั่งให้ผู้ใหญ่ทำตามคำสั่งตัวเอง ซึ่งแต่ละภารกิจในรายการเรียกว่าน่ารัก สร้างความสุขให้กับคนดูได้ตลอดเวลา

ส่วนรายการนักร้องสองไมค์ นั้นไม่ใช่แค่การประกวดร้องเพลงธรรมดา เพราะผู้เข้าแข่งขันจากทางบ้านจะไม่มีทางรู้ได้เลยว่าเขาจะได้ร้องเพลงกับนักร้องหรือศิลปินชื่อดังคนไหน โดยต้องชนะนักร้องดังให้ได้ 30 คน ก็จะได้เป็นแชมป์ นอกจากนี้ยังมีอีกหลายรายการของเวิร์คพอยท์ที่ได้รับความสนใจอย่างมากในงานนี้

การออกบูธในงาน MIPCOM 2018 ครั้งนี้เป็นความสำเร็จอีกก้าวของเวิร์คพอยท์ ในฐานะผู้ผลิตรายการคุณภาพจากประเทศไทย ที่จะนำคอนเทนท์ไทยก้าวไปสู่ระดับนานาชาติ

เวิร์คพอยท์

The Bangkok Insight Editorial Team
ทีมบรรณาธิการข่าว The Bangkok Insight