ดูหนังออนไลน์
Entertainment

แก๊งเฟอร์บี้ พ่วงหวานใจรวมตัวครบทีม เผยช็อตกอดกันกลม อ้อนเพื่อนสุดมุ้งมิ้ง

เป็นอีกแก๊งเพื่อนในวงการบันเทิงไทยที่หลายคนคุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดี สำหรับ “แก๊งค์เฟอร์บี้” แก๊งค์เพื่อนซี้ที่รวมตัวนางเอกสาวระดับแถวหน้า ไม่ว่าจะเป็น แต้ว ณฐพร, เต้ย จรินทร์พร, มิ้นต์ ชาลิดา, มิว นิษฐา และ แมท ภรีนีย์ หากมีเวลาว่างจากคิวงานเมื่อไหร่ ปกติหากมีเวลาว่าง สาว ๆ ก็มักจะรวมตัวนัดทานข้าวพูดคุยสังสรรค์ หรือไม่ก็จัดทริปไปเที่ยวด้วยกัน จึงทำให้ได้เห็นโมเมนท์พวกเธออยู่ด้วยกันบ่อย ๆ

ล่าสุด สาว ๆ แก๊งนางฟ้า ก็ได้นัดรวมตัวทานข้าวร่วมกันที่ร้านอาหารหรูจากฝีมือเชฟชื่อดัง ซึ่งงานนี้แต่ละคนก็ได้พาหวานใจหนุ่มของตัวเองมาด้วย โดย แต้ว ควงคู่มากับหวานใจ ไฮโซณัย ประณัย, มิ้นต์ ควงคู่มากับแฟนหนุ่ม ภูผา เตชะณรงค์, มิว ควงคู่มากับคุณสามี ไฮโซเซนต์ ธราภุช, แมท ควงคู่มากับหวานใจ สงกรานต์ เตชะณรงค์ มีเพียงแค่ สาวเต้ย ที่มาคนเดียวแบบเฉิดฉาย

งานนี้ก็ได้มีการทยอยปล่อยภาพออกมาให้แฟน ๆ ได้ชมกันบ้างแล้ว ทางด้าน สาวแต้ว ก็ได้โพสต์ภาพเผยโมเมนท์น่ารัก ๆ ลงอินสตาแกรมส่วนตัวเช่นกัน ซึ่งภาพที่เจ้าตัวลงเป็นภาพโมเมนท์ที่ 3 สาว แมท , มิว , แต้ว ทำท่าอ้อน ๆ กอดคอกันกลม พร้อมกับเขียนแคปชั่นกำกับเอาไว้ว่า “ใครอ้อนใครเนี่ยยย 📷: @saint_tk” ก่อนที่ สาวมิว จะเข้ามาคอมเมนท์ใต้ภาพว่า “❤️❤️เยิฟฟฟฟ” ในขณะที่ แมท เข้ามาบอกว่า “ร้ากกกก” นับเป็นอีกหนึ่งโมเมนท์น่ารัก ๆ ระหว่างแก๊งเพื่อนที่ทำให้แฟน ๆ ยิ้มตามกันเป็นแถว

อ่านข่าวเพิ่มเติม

The Bangkok Insight Editorial Team