ดูหนังออนไลน์
Entertainment

นนท์ ธนนท์ รีบขอโทษเจ้าของลิขสิทธิ์ หลังนำภาพมาทำเสื้อโดยไม่แจ้ง

กลายเป็นประเด็นใหญ่โตเลยทีเดียว จากกรณีที่ lexie pitzen ศิลปินสาวนักออกแบบสติ๊กเกอร์ชื่อดังได้ออกมาโพสต์อินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมแท็กถึงนักร้องหนุ่ม นนท์ – ธนนท์ จำเริญ เกี่ยวกับเรื่องที่นักร้องหนุ่มได้นำภาพที่เธอดีไซน์ไปสกรีนลายเสื้อจัดจำหน่าย

ซึ่งล่าสุด(13 ม.ค.) นนท์ ธนนท์ ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว @tanont916 โดยเจ้าตัวยินดีที่จะรับผิดชอบเกี่ยวกับเรื่องที่เกิดขึ้น พร้อมทั้งโพสต์ข้อความขอโทษเป็นภาษาอังกฤษ และภาษาไทย แท็กถึงเจ้าของลิขสิทธิ์ภาพ โดยข้อความทั้งหมด ระบุว่า

“ตามที่ทางผมและทีมงานได้นำภาพและข้อความ Everything IS Alright ไปใช้ในการทำเพื่อจำหน่ายในงานที่ผ่านมา และต่อมาได้รับทราบว่าภาพดังกล่าวที่เรานำมาเป็นภาพลิขสิทธิ์โดยตรงของคุณ lexie pitzen (@glowinglymade) ซึ่งทางไม่ทราบเรื่องมาก่อน จึงไม่ได้มีการบอกกล่าวหรือขออนุญาตโดยตรงจากทางเจ้าของภาพก่อนที่จะนำไปใช้

ผมและทีมงานต้องขอโทษต่อสิ่งที่เกิดขึ้นทั้งหมดนี้ โดยหลังจากที่รับทราบถามเราก็ไม่ได้นิ่งนอนใจแต่อย่างใด และได้รับการได้รับทำการหาข้อสรุปรวมถึงแสดงความรับผิดชอบและร่วมกันหาทางออกร่วมกันโดยทันที ทั้งนี้ ในส่วนของการรับผิดชอบต่อสิ่งที่เกิดขึ้น ทางเราน้อมรับผิดทั้งหมดและได้อยู่ในขั้นตอนการเจรจาในการชดเชยค่าเสียหายให้แก่คุณ lexie pitzen (@glowinglymade) ซึ่งเป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ภาพดังกล่าว รวมถึงผมต้องการทำการชี้แจงสิ่งเกิดขึ้นผ่านทางสื่อสาธารณะให้ทุกท่านได้รับทราบ เพื่อแสดงความจริงใจและเสียใจต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนี้อย่างเป็นทางการอีกครั้ง

ท้ายนี้ผมและทีมงานผู้เกี่ยวข้องทั้งหมดขอบคุณ คุณ lexie pitzen (@glowinglymade) ที่ให้ทางเราได้ทำการติดต่อร่วมกันเป็นอย่างดี และขอแสดงความเสียใจอีกครั้งต่อกรณีดังกล่าวที่เกิดขึ้น

ขอขอบคุณและขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วย”

   

อ่านข่าวเพิ่มเติม

Add Friend Follow
The Bangkok Insight Editorial Team