ดูหนังออนไลน์
Entertainment

กราบหุ่นแม่! ซาร่า ฟาดลุคแซ่บในชุดว่ายน้ำ หลังยกครอบครัวเที่ยวทะเลหัวหิน

แม้ว่าเรื่องสิทธิในการปกครองบุตรร่วมกันระหว่าง ซาร่า คาซิงกินี และนักร้อง-นักแสดงชื่อดัง ไมค์ พิรัชต์ จะยังไม่ได้ข้อสรุปที่ชัดเจน เพราะเพิ่งได้มีการขึ้นศาลเจรจาไกล่เกลี่ยกันเป็นครั้งที่ 2 เมื่อวันที่ 24 ธันวาคม ที่ผ่านมา แต่ดูเหมือนว่า บรรยากาศที่เคยตึงเครียดก่อนหน้านี้ เริ่มมีแนวโน้มไปในทิศทางที่ดีขึ้น ซึ่งทั้งสองฝ่ายก็หวังว่าจะสามารถจบเรื่องนี้ด้วยดี และเร็วที่สุด

ล่าสุด คุณแม่คนสวยได้ถือโอกาสช่วงเทศกาลปีใหม่ จัดทริปพา น้องแม็กซ์เวลล์ และ น้องเอมิลี่ เดินทางไปเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจ สูดอากาศบริสุทธิ์ที่ทะเลหัวหิน งานนี้เจ้าตัวก็ได้พาลูก ๆ ไปทำกิจกรรมต้อนรับวันเด็ก มีทั้งตีกอล์ฟ ปั่นจักรยาน พร้อมแชะภาพกิจกรรมครอบครัวสุดอบอุ่น เผยโมเมนท์น่ารัก ๆ ระหว่างคุณแม่กับลูก ๆ มาฝากแฟน ๆ ที่ติดตามผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว @sarahcasinghini

แถมงานนี้ ซาร่า ยังได้ปล่อยรูปแซ่บ โชว์หุ่นเซี๊ยะในชุดว่ายน้ำวันพีชแหวกเว้าสุดเซ็กซี่ ช่วยโปรโมทร้านให้เพื่อนสาวอีกด้วย บอกเลยว่า ทั้งทรวดทรงองเอว รูปร่างสัดส่วนสวยเป๊ะทุกองศา จนเกือบลืมไปเลยว่าเจ้าตัวเป็นคุณแม่ลูกสองแล้ว สมกับเป็นนางแบบระดับตัวท็อปของเมืองไทยจริง ๆ ยังสวยแซ่บเซี๊ยะเหมือนเดิมไม่เคยแผ่ว!

อ่านข่าวเพิ่มเติม

Add Friend Follow
The Bangkok Insight Editorial Team