ดูหนังออนไลน์
Entertainment

เซ็กซี่ไม่แผ่ว! เอมี่ คัดรูปแซ่บลงไอจี ออย ธนา โผล่แซว บอก ‘ดีนะที่มีเมียแล้ว’

ยังสวยเป๊ะเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนไปเลย สำหรับนางเอกสาว เอมี่ กลิ่นประทุม ที่ถึงแม้ว่าจะแต่งงานมีครอบครัวแล้ว แต่ก็ไม่ได้ทำให้ความแซ่บของเธอลดน้อยลงเลยแม้แต่นิดเดียว โดยเฉพาะภาพเซ็ตก่อนหน้านี้ที่เจ้าตัวโพสต์ลงอินสตาแกรมส่วนตัว @amy_klinpratoom กับภาพถ่ายแบบในชุดสูทสีขาวโนบราแหวกอกสุดเซ็กซี่จนไอจีแทบลุกเป็นไฟ ขนาดคุณสามี ซี ศิวัฒน์ ยังอดแซวไม่ได้ว่า “ขอ 3 คำ สั้นๆ ครับ … เป็น ลม แป๊บ #ภรรยาแซ่บ” 

ล่าสุด มีภาพเซ็ตใหม่มาเรียกเสียงฮือฮาให้กับชาวโซเชียลอีกครั้ง เมื่อ เอมี่ ปล่อยภาพเซตที่เจ้าตัวสวมชุดเดรสบอดี้สูทรัดรูปสีแดงสด ขับสีผิวให้ผุดผ่องมีออร่า พร้อมเผยช่วงเนินอกเบา ๆ พอให้ได้ใจสั่น แต่ความเซ็กซี่ไม่มีแผ่ว ทำเอาแฟน ๆ รวมถึงเพื่อนพี่น้องในวงการแห่เข้ามากดไลก์ คอมเมนท์กันรัว ๆ

เช่นเดียวกับพระเอกหนุ่ม ออย ธนา ที่ได้เข้ามาคอมเมนท์แซวเพื่อนว่า “สวยอ่ะ ไม่มีเมียนี่หลงไปละ ดีนะที่มีเมียแล้ว หักห้ามหัวใจได้อยู่” และด้วยความที่ทั้งคู่สนิทกัน งานนี้ สาวเอมี่ เลยไม่รอช้า ตอบพระเอกหนุ่มแบบขำ ๆ ปนความเกรียนกลับไปว่า “555 เมียเผลอแล้วเจอกัน แต่เมียเผลอ มันก็อยู่กับมี่อ่ะสิ 555” เล่นเอาแฟน ๆ เข้ามาฮาลั่นกันยกใหญ่

อ่านข่าวเพิ่มเติม

Add Friend Follow
The Bangkok Insight Editorial Team