ดูหนังออนไลน์
Entertainment

มืออาชีพมาก! เเอฟ เผยเบื้องหลัง น้องปีใหม่ จับไมค์ร้องเพลง หลังรับบรีฟหน้างาน

ถ้าพูดถึงคู่แม่ลูกขวัญใจคนไทย เชื่อว่าหลายคนคงนึกถึงคู่ของนางเอกสาว แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ กับลูกสาวสุดที่รักอย่าง น้องปีใหม่ เด็กหญิงเอวาริณ เตชะณรงค์ คู่แม่ลูกสุดซี้ที่มักจะตัวติดกัน ไปไหนมาไหนด้วยกันตลอด เลยทำให้มีโมเมนท์น่ารัก ๆ ออกมาให้แฟน ๆ ได้ติดตามกันอยู่บ่อย ๆ แถมนับวัน นัองปีใหม่ ก็เริ่มโตเป็นสาว ความสวยตามรอยแม่แอฟมาติด ๆ ทำพี่ ๆ ใจละลาย ตกหลุมรักกันเป็นแถว

ล่าสุด มีโมเมนท์ที่ทำให้ แม่แอฟ รู้สึกประทับใจในความตั้งใจในการทำงานของลูกสาว หลังจากที่ น้องปีใหม่ มีงานโชว์เต้นวันเคาท์ดาวน์ แต่จู่ ๆ ทางทีมงานกลับขอให้ น้องปีใหม่ ขึ้นโชว์ร้องเพลงด้วย โดยที่ไม่ได้แจ้งให้ทราบมาก่อน ในขณะที่ แม่แอฟ กังวลเพราะไม่ได้ให้ลูกสาวเตรียมตัวเรื่องเนื้อเพลงมา แต่ทางด้าน น้องปีใหม่ กลับขอใช้โอกาสนี้คว้าไมค์ขึ้นโชว์ร้องเพลงสุดความสามารถ กระทั่งงานออกมาดีจนคนเป็นแม่ถึงกับอึ้งเลยทีเดียว

“เบื้องหลัง วาฬเกยตื้น จริงๆวันนั้นปีใหม่ได้โจทย์ให้ไปเต้นเพลงวาฬเกยตื้น ซึ่งไปซ้อมล่วงหน้าเพื่อการถ่ายทำค่ะ พอถึงวันถ่ายทำจริง ทีมงานบอกอยากให้ร้อง ทีมเราตกใจเพราะปีใหม่ไม่ได้ฝึกร้องมา (ถ้าเป็นงานแอฟแย่แน่ เพราะไม่ชอบต้องทำอะไรที่ไม่ได้เตรียมตัวมา) แต่สำหรับปีใหม่ตรงกันข้าม ไม่ได้กังวลอะไรเลยค่ะ พร้อมคว้าไมค์ พร้อมลุยและดีใจที่ได้รับโอกาสนี้ ทั้งที่เพลงร้องว่าอะไรปีใหม่ยังฟังผิดๆถูกๆอยู่เลย แม่กับพี่เปิ้ลต้องติวเนื้อเพลงด่วนหน้างาน แต่สรุปแล้วงานออกมาดี เพราะความสุขและความตั้งใจในการทำงานของเด็กน้อย สำคัญกว่าความถูกต้องความเป๊ะที่แม่ชอบคิดไปเอง 😂”

 

View this post on Instagram

 

A post shared by aff_taksaorn (@aff_taksaorn)

 

View this post on Instagram

 

A post shared by aff_taksaorn (@aff_taksaorn)

อ่านข่าวเพิ่มเติม

Add Friend Follow
The Bangkok Insight Editorial Team