ดูหนังออนไลน์
Entertainment

เฟรม ผจก.แต้ว โพสต์ IG ขอโทษผู้ได้รับผลกระทบ หลังติดโควิด-19 เผยไทม์ไลน์เที่ยวร้านดัง

ภายหลังจากนางเอกสาว “แต้ว ณฐพร” ออกมายืนยันว่าผู้จัดการส่วนตัวของเธอ ติดเชื้อโควิด-19 จากการไปเที่ยวสถานบันเทิงแห่งหนึ่งที่จังหวัดเชียงใหม่ และได้เข้ารับการกักตัวและรักษาตามมาตราการของรัฐฯ แล้ว ขณะที่เธอเอง คุณแม่ และแฟนหนุ่ม “ไฮโซณัย ประณัย” ได้เดินทางไปตรวจ ปรากฎผลเป็นลบไม่พบการติดเชื้อใด ๆ

ล่าสุด (9 ม.ค.) เฟรม ผู้จัดการส่วนตัวของ แต้ว ได้ออกมาโพสต์อินสตาแกรมส่วนตัว @fram_marf ขอโทษผู้ได้รับผลกระทบ พร้อมชี้แจงไทม์ไลน์ต่าง ๆ โดยระบุว่า “ขออนุญาตใช้พื้นที่นี้ชี้แจงtimeline ของเฟรมนะคะ”

“เฟรมเดินทางไปเชียงใหม่วันที่ 31 ธ.ค. และไปที่ร้านวอร์มอัพ จากนั้นวันที่ 4 ม.ค. เฟรมกลับมาที่ กทม. และออกไปพบเพื่อน ๆ ก่อนจะทราบว่าพบผู้ติดเชื้อไปที่ร้านวอร์มอัพ

พอทราบข่าวในคืนนั้น วันต่อมา (5 ม.ค.) เฟรมก็เดินทางไปตรวจหาเชื้อทันที ซึ่งเฟรมทราบผลว่าตัวเองติดเชื้อในวันถัดมา (6 ม.ค.ช่วงค่ำ) โดยทางโรงพยาบาลก็ส่งรถพยาบาลมารับไปแอดมิตในทันที ตั้งแต่ทราบผล เฟรมได้มีการเขียนไทม์ไลน์อย่างละเอียดพร้อมส่งให้ผู้เกี่ยวข้องและเจ้าหน้าที่

โดยคาดหวังว่าทางเจ้าหน้าที่จะมีการประกาศไทม์ไลน์ของเฟรมออกไปอย่างเร็วที่สุด พร้อมรีบแจ้งเพื่อนทุกคนที่ใกล้ชิดกันในช่วงเวลาที่คาดว่าจะได้รับเชื้อให้ทราบทั้งหมดเรียบร้อยแล้ว อย่างไรก็ตาม ก็ยังไม่ได้มีการประกาศไทม์ไลน์การเดินทางของเฟรมออกไป วันนี้เฟรมเลยมาขอแจ้งไทม์ไลน์ของเฟรมอย่างละเอียด”

เฟรม ยังเผยอีกว่า “เฟรมเจอพี่แต้วครั้งสุดท้ายวันที่ 28 ธ.ค. ก่อนไปเชียงใหม่ แล้วตั้งแต่กลับมา กทม. ก็ยังไม่ได้เจอกัน เฟรมแจ้งพี่แต้วทั้งก่อนและหลังทราบผลเกี่ยวกับเรื่องนี้” พร้อมขอโทษแต้วและแม่นิดที่ทำให้วุ่นวาย และขออภัยผู้ที่เกี่ยวข้องและได้รับผลกระทบจากเรื่องนี้ด้วย

 

View this post on Instagram

 

A post shared by FramMarf (@fram_marf)

อ่านข่าวเพิ่มเติม

Add Friend Follow
The Bangkok Insight Editorial Team