ดูหนังออนไลน์
Entertainment

หล่อใจบุญ! ณเดชน์ บริจาคเงินช่วยเหลือน้องๆ โรงเรียน จ.ขอนแก่น

เป็นอีกหนึ่งซุปตาร์หนุ่มขวัญใจคนไทยทั้งประเทศเลยก็ว่าได้ สำหรับพระเอกหนุ่ม ณเดชน์ คูกิมิยะ ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของ แม่แก้ว สุดารัตน์ นอกจากความหล่อที่ทำให้สาว ๆ ใจละลายแล้ว ความสามารถทางด้านการแสดงก็ไม่ธรรมดา อย่างที่เจ้าตัวได้ฝากฝีมือการแสดงจนสามารถครองใจแฟน ๆ ละครมาแล้วนับไม่ถ้วน นอกจากนี้เจ้าตัวยังสามารถจัดสรรชีวิตได้ดีมาก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงาน เรื่องความรัก หรือการเรียน เจ้าตัวก็สามารถทำทุกอย่างได้ดีไปพร้อม ๆ กัน จนประสบความสำเร็จครบรอบด้านเลยก็ว่าได้

แต่ไม่ว่างานจะหนักแค่ไหน ณเดชน์ ก็ให้ความสำคัญกับครอบครัว หาเวลาว่างมาดูแลคุณพ่อคุณแม่เอาใจใส่ไม่ขาดตกบกพร่อง นอกจากนี้เจ้าตัวยังถือเป็นอีกหนึ่งพระเอกหนุ่มสายบุญ หากมีเวลาว่างเมื่อไหร่ ณเดชน์ ก็มักจะพาแม่แก้วกับหวานใจนางเอกสาว “ญาญ่า อุรัสยา” เข้าวัดทำบุญเป็นประจำ

ล่าสุด แม่แก้ว ได้ออกมาเผยเรื่องราวดี ๆ หลังจากที่ได้ลูกชายได้ทำการโอนเงินไปช่วยเหลือโรงเรียนแห่งหนึ่งใน จ.ขอนแก่น โดยคุณแม่ได้โพสต์ภาพสลิปโอนเงิน และแชทสนทนาข้อความแสดงความขอบคุณจากทางโรงเรียน พร้อมระบุข้อความกำกับว่า “อนุโมทนาสาธุ นะครับพ่อ … น้องๆนักเรียโรงเรียนโรงเรียนบ้านสำโรง อ.น้ำพอง จ.ขอนแก่น ควมีความสุขในการเรียน และเล่นอย่างสนุกสนานทั่วหน้ากันทุกคน นะคะ ขอให้ลูกณเดชน์มีแต่ความเจริญๆยิ่งๆขึ้นไป นะครับ ❤️❤️❤️❤️ @kugimiyas #โรงเรียนย้านสำโรง อ.น้ำพอง จ.ขอนแก่น”

 

View this post on Instagram

 

A post shared by keaw_jung (@keaw_jung)

อ่านข่าวเพิ่มเติม

The Bangkok Insight Editorial Team