ดูหนังออนไลน์
Entertainment

รูปคู่ในรอบปี! จ๊ะ อาร์สยาม โชว์ซีนหวาน แจ็ค ธนพล สยบข่าวรักร้าว

หลังจากที่นักร้องลูกทุ่งสาวคนดัง จ๊ะ อาร์สยาม มีข่าวระหองระแหงกับแฟนหนุ่มรุ่นพี่อย่าง แจ๊ค ธนพล โดยก่อนหน้านี้ เจ้าตัวได้ออกมาเผยในรายการหนึ่งถึงสเปคผู้ชายที่เปลี่ยนไปแล้ว แต่ยังไม่ได้ฟันธงเรื่องสถานะหัวใจ แถมช่วงหลัง ๆ มานี้หลายคนยังแอบสังเกตุเห็นว่าทั้งสองคนไม่ค่อยได้ลงรูปคู่โชว์สวีทหวานเหมือนแต่ก่อนแล้ว ทำเอาแฟน ๆ อดสงสัยในความสัมพันธ์ของทั้งคู่ไม่ได้

ก่อนที่ หนุ่มแจ๊ค จะออกมาเปิดใจเรื่องความสัมพันธ์เมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมา โดยเผยว่าทั้งคู่ยังโอเค ทุกอย่างยังเหมือนเดิม ทุกวันนี้ก็คุยกันปกติ ไม่ได้มีปัญหาอะไรกันแน่นอน เพราะมีความเข้าใจกันดี ตนคบกับสาวจ๊ะ ก็ไม่ได้บังคับหรือมีกฏเกณฑ์อะไรกับเขา เอาที่สบายใจทั้งคู่ อยากคุยก็คุย อยากเจอก็เจอ เวลาเบื่อๆ อยากอยู่คนเดียวก็อยู่ แต่ตนก็ยังเอาใจใส่เขาเหมือนเดิมไม่ได้น้อยลง

ล่าสุด(8 ม.ค.) มีรูปคู่โชว์หวานรับต้นปีมาให้แฟน ๆ ได้ใจชื่นกันแล้ว เมื่อ สาวจ๊ะ ลงรูปคู่ หนุ่มแจ๊ค บนเฟซบุ๊กเพจ JAH BRAND อีจ๊ะ พร้อมเขียนแคปชั่นสั้น ๆ บรรยายว่า “ลงรูปคู่ในรอบปี 🤣😂 ถามมาเลยอยากรู้อะไร พร้อมตอบมาใน รายการ แจ๊ะแจ๊ะ 😜” ถึงแม้นาน ๆ จะมีรูปคู่โชว์หวานมาให้แฟน ๆ คู่นี้ได้ฟินกันถ้วนหน้า แต่พอลงทีก็ดูเป็นคู่ที่น่ารัก และเหมาะกันมาก ๆ จนหลายคนอดถามเรื่องแต่งงานไม่ได้ เพราะอยากเห็นทั้งสองคนมีข่าวดีไว ๆ แล้ว

อ่านข่าวเพิ่มเติม

Add Friend Follow
The Bangkok Insight Editorial Team