ดูหนังออนไลน์
Entertainment

กานต์ โพสต์ถาม กรณี เอ็มมี่-เสือ ทำไมถึงด่าโดยไม่รู้ตัวตนที่แท้จริง

จากประเด็นร้อนที่หลายคนจับตามอง เมื่อ เอ็มมี่ อมลวรรณ หรือ เอ็มมี่ แม็กซิม คุณแม่คนสวยที่กำลังตั้งท้องลูกคนที่ 3 ได้ออกมาโพสต์อินสตาแกรมส่วนตัว @mmyamalawan เผยภาพร่วมเฟรามครอบครัว “ศุขพิมาย” ที่มี เสก โลโซ, กานต์ วิภากร และลูกชาย เสือ เสฏกานต์ พร้อมแคปชั่นชวนสงสัยว่า “ขอบพระคุณพ่อแม่ที่มั่นใจในตัวหนูนะคะ สัญญาจะทำหน้าที่ให้ดีที่สุด #เอ็มมี่ก็รักเสือเหมือนที่พ่อกับแม่รักค่ะ #พวกเรารักครอบครัวloso #เอ็มมี่แม็กซิม #แรงแต่ไม่เลว” จนชาวเน็ตพากันสงสัย พร้อมตั้งคำถามเกี่ยวกับสถานะความสัมพันธ์ของทั้งคู่

ก่อนที่ เอ็มมี่ จะออกมาเคลื่อนไหวผ่านอินสตาแกรม @mmyamalawan ด้วยการอัดคลิปชี้แจงประเด็นดังกล่าว พร้อมเคลียร์สถานะความสัมพันธ์กับ เสือ ชัดเจน โดยเผยว่า “ไม่กินเด็กค่ะไม่กินเด็ก ก็พร้อมเคลียร์นะคะ ระหว่างเอ็มมี่และครอบครัวโลโซนะคะ ทุกอย่างมันคือเรื่องจริงค่ะ เอ็มมี่เข้ามาดูแลเสือก็คือเรื่องจริงด้วย เอ็มมี่รักเสือเหมือนที่พ่อแม่เสือรักอันนี้ก็คือเรื่องจริงด้วยนะคะ แต่ว่าไม่มีคำไหนเลยที่เอ็มมี่บอกว่าเสือเป็นพ่อของลูก ไม่มีคำไหนเลยที่เราบอกว่าเป็นแฟนกัน ที่เอ็มมี่เรียกว่าพ่อกับแม่ ขอบคุณที่พ่อกับแม่มั่นใจในตัวเอ็มมี่ก็เพราะว่า เอ็มมี่เข้ามาดูแลเสือในฐานะน้องรัก ในฐานะที่เพื่อนคนนึง หรือ พี่คนนึงที่อยู่ในวงการเดียวกัน จะเข้ามามอบสิ่งดี ๆ แล้วก็งานดี ๆ ให้กับเสือ วันนี้เอ็มมี่และฮันนี่เข้ามาดูแลเสือในฐานะผู้จัดการส่วนตัวค่ะ

คือ จริง ๆ แล้วเอ็มมี่อยากจะบอกว่า ต้องขอบพระคุณพ่อเสกกับแม่กานต์เป็นอย่างมากที่มั่นใจในตัวเอ็มมี่นะคะ บอกตรง ๆ ว่าเอ็มมี่ก็ช็อกเหมือนกันที่พ่อกับแม่มั่นใจเอ็มมี่ขนาดนี้ และก่อนที่เอ็มมี่จะกล้าเปิดตัวว่าเรามาดูแลน้องในฐานะผู้จัดการ ก่อนหน้านี้เราจะมีการเซ็นสัญญากัน เอ็มมี่ก็ได้พิสูจน์ตัวเองว่าจะเป็นผู้จัดการคนได้จริง ๆ ก็ส่งงานให้น้องประมาณ 3-4 งาน แล้มันก็มีละครอยู่หนึ่งเรื่องที่เขาบอกว่าอยากได้พระรองก็เลยพาน้องไปแคสติ้ง แต่ตอนนั้นเราไม่ได้บอกว่าน้องเป็นลูกใครนะคะ ก็สรุปว่าน้องได้เล่นเป็นพระรองจริง ๆ ด้วย ซึ่งเอ็มมี่ก็มองว่าเมื่อน้องได้งานดี ๆ แบบนี้แล้ว ได้เล่นละครดี ๆ ช่องดี ๆ แบบนี้แล้ว เอ็มมี่ก็เลยตัดสินใจในการรับเป็นผู้จัดการส่วนตัวของน้องเสือ จากนี้ไปหนูอยากให้ทุกคนให้กำลังใจเอ็มมี่กับเสือ เพราะว่ามันไม่ง่ายเลยค่ะ กับการที่เอ็มมี่จะต้องดูแลใครสักคนหนึ่งที่พ่อแม่เขามีชื่อเสียงแล้ว

อยากให้ทุกคนเห็นศักยภาพของหนูค่ะ เรื่องทั้งหมดมันก็มีแค่นี้เองค่ะ บอกตร งๆ เลยว่ามันไม่มีคำไหนเลยที่บอกว่า หนูเป็นแฟนกับเสือ หรือ เสือเป็นพ่อของลูก อย่าเข้าใจเสือผิดนะคะ แล้วก็วันนี้เอ็มมี่อยากขอกำลังใจ จากทุก ๆ คน เพราะว่าเนื่องจากเสือเขามีพื้นฐานที่ดีอยู่แล้ว เขามีคุณพ่อคุณแม่ แต่วันนี้พี่กานต์พี่เสกเขาพูดกับเอ็มมี่ว่า เสือเขาอยากโตด้วยตัวเอง เสือเขาอยากประสบความสำเร็จด้วยตัวเองโดยที่ไม่ต้องพึ่งพ่อกับแม่ เอ็มมี่ก็บอกตอนแรกไปเลยว่าเอ็มมี่ปฏิเสธการเป็นผู้จัดการเดี๋ยวเอ็มมี่หาผู้จัดการเก่ง ๆ ให้ พี่กานต์ก็ไม่ยอม แล้วหนูเรียกพี่เสกว่าพ่อมาตั้งนานแล้วเพราะก่อนหน้านี้เคยได้มีการคุยงานและได้ร่วมงานกับพ่อ และอีกอย่างหนึ่งเขาเป็นศิลปิน หนูก็ให้เกียรติพ่อแล้วก็เรียกพ่อแบบนี้มาตั้งนานอยู่แล้ว อย่าเข้าใจพวกเราผิดนะคะ ขอกำลังใจหน่อยค่ะ ไม่กินเด็กค่ะไม่กินเด็ก”

ทางด้าน กานต์ ก็ได้ออกมาโพสต์เกี่ยวกับกรณีของ เอ็มมี่ และ เสือ เช่นกัน โดยเจ้าตัวได้โพสต์ข้อความระบุว่า “อันที่จริงแล้ว เค้า2คนจะอยู่ใน #ฐานะอะไร ก็ดีทั้งนั้น ถ้าเรายึด”ความรัก”เป็นสิ่งสำคัญที่สุด บางที การคอมเมนท์สาดเสียเทเสีย เลยกลายเป็นทำให้พวกเราต้องกดดัน แล้ว คุณต้องการคำตอบจริงเหมือนอย่างใจคุณต้องการ แค่นั้น? ความจริง คุณกลับไม่ได้ใส่ใจ เราไม่รู้หรอกว่าใครเป็นไร ทำไมด่าเค้าโดย ที่คุณไม่เคยสัมผัสตัวตนที่แท้จริงของเค้าเลย

แต่เรารับรู้แค่ว่า ในค่ำคืนนึง จู่ๆ เราทักหาเอ็มมี่ “เอ็มมี่!! ช่วยเสือด้วย!!” การกระทำหลังจากที่เค้ารับสื่อนี้ เค้าไม่ได้ตอบเราแต่เค้าโทรหาเสือทันที แค่นี้ เพียงพอไหมกับสิ่งที่ผญคนนี้ที่ใครๆด่าว่า นี่เหรอคนไม่ดี? หัวใจเค้าสะอาดสวยงามกว่าใครหลายๆคนที่สักแต่พูดจาสวยหรูแต่การกระทำ?? ไปคิดเอง!! #การกระทำสำคัญกว่าคำพูด ไม่ว่าใครจะออกสื่อยังไงแต่ทุกอย่างมันอยู่ในใจเรา ความจริง จะแถลงเร็วๆนี้ #mmylosotiger #ครอบครัวโลโซ”

ก่อนที่ เอ็มมี่ จะเข้ามาคอมเมนท์ตอบกลับว่า “รักที่สุดแล้ว ❤️”

อ่านข่าวเพิ่มเติม

Add Friend Follow
The Bangkok Insight Editorial Team