ดูหนังออนไลน์
Entertainment

ขนมจีน เปย์หนัก! ถอยรถป้ายแดงให้แม่วันปีใหม่ ไว้ขับมาเลี้ยงหลาน

หลังจากที่นักร้องสาว ขนมจีน กุลมาศ สารสาส ได้ลงรูปคู่สามีหนุ่ม เคน ขันธ์เพชร สารสาส พร้อมโชว์ภาพอัลตร้าซาวด์ ประกาศข่าวดีเรื่องทายาทให้แฟนๆ ได้เฮลั่น หลังตั้งครรภ์ลูกคนแรก งานนี้ทำเอาว่าที่คุณแม่ป้ายแดง ขนมจีน ออกอาการตื่นเต้นสุด ๆ โดยเจ้าตัวได้เผยความรู้สึกผ่านแคปชั่นไว้ว่า

“Another happiest day of our lives 🤎@kensarasas mommy and daddy to be…. #13weekspregnant ตื่นเต้นสุดๆกันทั้งครอบครัวกับลูกคนแรกของเรา​ ในที่สุดก็สำเร็จค้าาาา​ น้องมาแล้วน้าาา​ ฝากเนื้อฝากตัวพี่ๆน้าๆอาๆป้าๆด้วยค่าาา​ ช่วงก่อนหน้านี้แพ้ท้องหนักมากอาจจะต้องปฏิเสธบางงานไปหรือไปทำงานแบบเพลียๆแม่ต้องขออภัยด้วยนะคะ​ แต่ตอนนี้กับมาฟิต​แล้วค่า​ ไม่ค่อยแพ้แล้ว​💫 คืนนี้แม่หนมจะไปให้สัมภาษ​ณ์ที่รายการ​ แฉ​ เรื่องเบบี๋เป็นที่แรก​ ใครอยากตื่นเต้นดีใจไปกับครอบครัวเรา​รอดูกันด้วยนะคะ​ #knomjeankenbaby #knomjeankenlovestory”

ล่าสุด(4 ธ.ค.) ขนมจีน ได้ถอยรถใหม่ป้ายแดงรุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่นให้กับคุณแม่เป็นของขวัญวันปีใหม่ ไว้ให้คุณยายใช้ขับมาเลี้ยงหลาน โดยเจ้าตัวได้โพสต์ไอจีส่วนตัว @knomjeankulamas พร้อมกับเผยว่า “ปังปุริเย้ตอนรับปีใหม่​ ออกรถคันใหม่ให้นายแม่​ @naimae.usa​ ไว้ให้คุณยายขับรถมาเลี้ยงหลานนะคะ​ ตอนแรกถามอยากได้รถอะไรบอกเอาอะไรก็ได้​ สุดท้ายมาเจอคันนี้​ ถูกใจไม่ไหว​ Limited​ครบรอบ​100ปี​ คุณนายแม่​ยังไงก็จะเอาคันนี้​ให้ได้ เอาเล้ย​สงสัยโรคชอบรถของลูกเขยติดมาถึงแม่ยายละจ้า”

ก่อนที่คุณแม่ของ ขนมจีน จะเข้ามาคอมเมนท์ใต้โพสต์ของลูกสาวว่า “ขอบคุณมากซื้อรถให้แม่คันนี้แม่ชอบมากๆจะขับอย่างปลอดภัยนะลูก💖🎉🎉🎉” ทั้งยังโพสต์ภาพถ่ายคู่ลูกสาวและรถหรูคันใหม่ลงไอจีส่วนตัว พร้อมระบุแคปชั่นบรรยายความรู้สึกด้วยความตื้นตันว่า “ของขวัญปีใหม่น้ำตาจะไหลลูกบอกเดี๋ยวจะเปลี่ยนรถให้แม่บอกอะไรก็ได้พอไปเห็นคันนี้เข้า ราคาเกินความจำเป็นขนมจีนบอกแม่ไม่เป็นไรขอให้แม่ชอบหนูอยากทำให้ขอให้แม่บอกแม่อยากได้อะไรให้บอก ขอบคุณนะ 🥰”

  

อ่านข่าวเพิ่มเติม

Add Friend Follow
The Bangkok Insight Editorial Team