ดูหนังออนไลน์
Entertainment

น็อต อัครณัฐ เซ่นพิษโควิด ประกาศเลื่อนงานแต่งเพื่อความปลอดภัย

หลังจากที่ น็อต อัครณัฐ อริยฤทธิ์วิกุล หรือ น็อต Wake Club ได้ทำการคุกเข่าเซอร์ไพรส์ขอแฟนสาวนอกวงการ อีฟ อรัชพร แต่งงานไปเมื่อช่วงเดือนกรกฎาคม ที่ผ่านมา ก่อนที่ทั้งคู่จะพากันไป วัดราชบพิธสถิตมหาสีมารามราชวรวิหาร เพื่อเข้าเฝ้าถวายสักการะ สมเด็จพระอริยวงศาคตญาณ สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปรินายก กราบขอพร และรับประทานน้ำพระพุทธมนต์ เพื่อความเป็นสิริมงคลของชีวิต โดยมีแพลนเข้าพิธีวิวาห์ในวันที่ 24 ม.ค. นี้

ล่าสุด(4 ม.ค.) เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่กลับมาวิกฤติหนักอีกครั้ง ทำให้หนุ่มน็อตตัดสินใจเลื่อนงานแต่งออกไปก่อน โดยเจ้าตัวได้ทำการแชร์ข้อความจากแฟนสาวผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว @nott.thee ระบุว่า “เนื่องจากสถานการณ์โควิด-19 พี่น็อตกับอีฟเลยมีความจำเป็นต้อง “ขอเลื่อนงานแต่งงาน” ในวันที่ 24 มกราคม 2564 ทั้งเช้าและเย็นออกไปก่อนนะคะ ส่วนกำหนดการใหม่จะแจ้งให้ทราบอีกครั้งค่ะ”

พร้อมทั้งเขียนแคปชั่นกำกับว่า “ขออภัยทุกท่านที่ถามไถ่ ตัดชุด เตรียมตัว ทีมงาน สถานที่ และความตื่นเต้น แต่เพื่อความปลอดภัยของพวกเราทุกคนครับ ขอบคุณมากๆ จากใจเลยครับ  ใครได้การ์ดแล้วเก็บไว้ก่อน ส่วนใครยังไม่ได้รอก่อนน้า”

อ่านข่าวเพิ่มเติม

Add Friend Follow
The Bangkok Insight Editorial Team