ดูหนังออนไลน์
Entertainment

ผจก.ส่วนตัว โดม ปกรณ์ โร่แจง! หลังเจ้าของผับดังติดโควิด-19 โพสต์ภาพร่วมเฟรม

จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ “บั๊ม เมมโมรี่” ซึ่งเป็นเจ้าของผับดัง เมมโมรี่ ย่านสุขุมวิท105 บางนา ได้ออกมาโพสต์ข้อความประกาศว่าตนเองติดเชื้อโควิด19 และขอให้ลูกค้าที่มาร้านตั้งแต่วันที่ 21 – 31 ธ.ค. รวมถึงพนักงานเฝ้าสังเกตอาการและกักตัวเอง 14 วัน โดยระบุว่า

“เมื่อวานนี้ผมมาตรวจโควิด และผลออกเมื่อเช้านี้ผลคือติดโควิดจากลูกค้าเมมโมรี่ ไม่รู้ว่าติดจากใคร ท่านใดที่มาที่ร้านตั้งแต่วันที่ 21 – 31 ธ.ค. ให้กักตัวด้วยนะครับ พนักงานทุกคนของเมมโมรี่ 90 ลาซาล กักตัวทั้งหมดครับ 14 วันครับ

ส่วนเรื่องร้านตำนัวไม่ได้มีการติดเชื้อ แต่ได้ให้พนักงานทุกคนที่สุ่มเสี่ยงกักตัวเป็นเวลา 14 วันเหมือนกัน และทางร้านใช้พนักงานที่ไม่เกี่ยวข้องและไม่สุ่มเสี่ยงจากสาขาอื่นมาบริการร้านตำนัวนะครับ รีบกักตัว 14 วันอย่าเข้าไกล้ชิดกับทุกคน ใส่แมส ล้างมือ!!

พรุ่งนี้น่าจะมีประกาศจาก สคบ. นะครับ #ที่ต้องโพสต์เพราะเป็นห่วงทุกคนต้องขออภัยด้วยนะครับผมไม่รู้ว่าติดกับลูกค้าคนไหนเหมือนกันตัวผมเองไม่มีภูมิคุ้มกันจึงติดเชื้อง่ายมากครับ เพราะผมเปลี่ยนไตมาจึงต้องทานยากดภูมิหมอบอกว่าจะออกอาการเร็วมากกว่าคนอื่น ๆ ครับ”

ต่อมา “บั๊ม เมมโมรี่” ได้โพสต์อีกครั้งว่า “ที่โพสต์ไปเพราะเป็นห่วงนะครับ กลัวว่ากว่า สคบ. จะแถลงช้า จะบานปลายไปกว่านี้เลยตัดสินใจโพสต์บอกก่อน ธรรมดาเค้าไม่ให้บอกชื่อหรือบอกตัวตนกันครับ เหมือนที่ สคบ. ประกาศเค้าก็ไม่บอกชื่อกัน แต่ผมเป็นห่วงเลยจำเป็นต้องบอกด้วยตัวเองครับตอนนี้ผมอยู่โรงบาล ไม่สามารถรับสายตอบทุกอย่างได้ครับ อย่าตื่นนะครับถ้าคิดว่าเสี่ยงสูงอย่าเข้าไกล้คนในครอบครัว และเพื่อนๆ พรุ่งนี้ฟังคำแนะนำจาก สคบ. แล้วจะมีการตรวจฟรี คุณไปตรวจตอนนี้ก็ไม่เจอ ต้องตรวจรอบ 2 อีกคุณจะเสียเงินฟรี ๆ นะครับ ใจเย็นๆ  ครับ”

โดยก่อนหน้านี้ เมื่อวันที่ 30 ธันวาคม 2563 “บั๊ม เมมโมรี่” มีการโพสต์ภาพร่วมเฟรมกับ พระเอกและนักร้องหนุ่มชื่อดัง “โดม ปกรณ์ ลัม” ซึ่งก็ทำเอาหลายคนเป็นห่วงหนุ่มโดมไปด้วยนั้น

ล่าสุด ผู้จัดการส่วนตัวของ หนุ่มโดม ได้ออกมชี้แจงแทนเจ้าตัวดังนี้ว่า “ขออนุญาตแจ้งข้อมูลนะคะ มีเริ่มถามกันเข้ามา ในกรณีที่เจ้าของร้าน memory 90 ตรงลาซาล ประกาศว่าติดโควิด แล้วลงรูปคู่กับพี่โดม เมื่อวันที่ 30 ธันวาคม 63 ในเฟซส่วนตัว ขอแจ้งว่า ภาพที่นำมาลงเป็นภาพเก่าที่พี่โดมเคยไปเล่นมา ตั้งแต่วันที่ 9 ธันวาคม 2561 ซึ่งก็ผ่านมา 2 ปีกว่าแล้ว ตั้งแต่ยังไม่แต่งงานนะคะ ขณะนี้พี่โดมพักผ่อนอยู่กับครอบครัว สุขภาพแข็งแรงดีนะคะ ไม่ได้มีความเสี่ยงใด ๆ ขอบคุณนะคะ”

อ่านข่าวเพิ่มเติม

Add Friend Follow
The Bangkok Insight Editorial Team