ดูหนังออนไลน์
Politics

‘บิ๊กป้อม’ ลั่นบ่อนในกทม.ไม่มีแล้ว ลักลอบเข้าเมืองก็ไม่มี!!

“พล.อ.ประวิตร” ลั่นบ่อนใน กทม. ไม่มีแล้ว เพราะผิดกฎหมาย ชี้หาก “อธิบดีควบคุมโรค” มีข้อมูลก็ต้องมาบอก ขณะที่การลักลอบเข้าเมืองก็ไม่มี!!

ที่ทำเนียบรัฐบาล พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ให้สัมภาษณ์ถึงความร่วมมือของประชาชนต่อมาตรการควบคุมการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ว่า ต้องขอขอบคุณประชาชน ที่ช่วยกันดูแลในเรื่องนี้และให้ความร่วมมือกับทางราชการ ในการดูแลตัวเอง เพราะเราไม่อยากให้โควิดระบาดออกไป

ผู้สื่อข่าวถามว่า การแพร่ระบาดของเชื้อโควิด 19 ยังเป็นไปอย่างต่อเนื่องหรือไม่ พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า ก็ธรรมดา เพราะมีการเดินทางกันไปไหนต่อไหน เวลานี้ก็พยายามอย่าออกจากบ้าน เพื่อดูแลไม่ให้เกิดการระบาดออกไป

เมื่อถามว่า ได้รับรายงานการลักลอบเข้ามาตามแนวชายแดนเพิ่มขึ้นหรือไม่ พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า ไม่มีแล้ว เพราะเราใช้กำลังทหารเพิ่มมากขึ้น และความจริง การดูแลเราก็ทำมานานแล้ว ซึ่งก็เกิดมาจากจังหวัดสมุทรสาครและจังหวัดระยอง ที่เราจะต้องดูแลให้มากและประชาชนต้องให้ความร่วมมือกับรัฐให้มากขึ้น สำหรับเรื่องการตั้งโรงพยาบาลสนาม เวลานี้ก็เรียบร้อยแล้ว

ผู้สื่อข่าวถามถึงการตรวจบ่อนการพนันในกทม.ที่ล่าสุด นพ.โอภาส การย์กวินพงศ์ อธิบดีกรมควบคุมโรค ระบุมีผู้ติดเชื้อเดินทางมาเล่นพนันในบ่อนที่ กทม. พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า อันนี้ไม่ทราบต้องถาม นพ.โอภาส ดู ถ้ารู้ก็ต้องมาบอก เรื่องของบ่อนไม่มีแล้ว เพราะผิดกฎหมาย และตำรวจท้องที่ต้องดูแลให้ไม่มี

อ่านข่าวเพิ่มเติม

Add Friend Follow
The Bangkok Insight Editorial Team