ดูหนังออนไลน์
Entertainment

แอนนี่ บรู๊ค สุดทน! เดินหน้าเอาผิดเกรียนคีย์บอร์ด หลังถูกบูลลี่นาน 10 ปี

ถือเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวสายสตรองตัวจริงเลยก็ว่าได้ สำหรับซิงเกิ้ลมัม ‘แอนนี่ บรู๊ค’ หลังจากที่ให้กำเนิด ‘น้องฑีฆายุ’ ลูกชายหัวแก้วหัวแหวน เจ้าตัวก็ขยันทำมาหากินเพื่อเลี้ยงลูก แม้จะประสบวิกฤติเศรษฐกิจทำให้ต้องย้ายลูกจากโรงเรียนอินเตอร์มาเป็นโรงเรียนธรรมดา แต่เจ้าตัวก็ได้สอนลูกชายให้รู้จักใช้ชีวิตแบบพอเพียง โดยมองว่า คุณภาพของชีวิตเริ่มต้นที่ความคิดของเราเอง กระทั่งสามารถผ่านพ้นอุปสรรค์ต่าง ๆ มาได้

ล่าสุด(3 ธ.ค.) มีเรื่องที่ทำให้เจ้าตัวถึงกับทนไม่ไหว หลังถูกไซเบอร์บูลลี่มานานถึง 10 ปี โดย แอนนี่ ได้โพสต์ภาพขณะหอบหลักฐานเดินทางไปแจ้งความเอาผิดเกรียนคีย์บอร์ดที่โรงพัก พร้อมกับเผยว่า

“1ปี มี 365วัน …10 ปี มี 3,650 วัน … แอนเป็นคนที่เงียบและไม่เคยตอบโต้เกรียนคีย์บอร์ดมาตลอดปล่อยให้สนุกสนาน…..อะไรปล่อยได้ก็ปล่อยมาตลอด…หลังจากเก็บข้อมูลมาสักพักและทบทวนแล้วกว่า สามพันกว่าวัน 🤔 ถึงเวลาที่ต้องปรับการบูลลี่และคุกคามบ้างแล้ว เห็นไม่พูด เลยกระทำกับแอนเรื่อยมา…….คุณเล่นกัดกันไม่ปล่อย บูลลี่แอนและลูกแอนมา10ปีแล้ว ทำไมคุณยัง Move on จากชีวิตแอนไม่ได้เลย

งงมาก……..ล่าสุดข่มขู่ว่ามีผู้ใหญ่คอยดูแลคุณด้วยถ้าแอนเอาเรื่อง…… แอนจะบอกว่าคนไม่ดีผู้ใหญ่เขาไม่คุ้มครองหรอกค่ะ……… #ไม่ได้ทำเพื่อความสะใจเพราะถ้าจะทำเพื่อความสะใจทำไปนานแล้ว อะไรปล่อยได้ก็ปล่อย อะไรที่ปล่อยไม่ได้ก็คือไม่ได้ ไม่ใช่คนที่ร้าย แต่ถ้าทำลายกันไม่จบมันก็ไม่ไหวแล้วเหมือนกัน #สวัสดีมิสเตอร์และมิสซิส สน.ปี2564 #ในเมื่อทุกวันนี้ฉันทำดีที่สุดแล้ว”

งานนี้ก็ได้มีแฟน ๆ เข้ามากดไลก์ พร้อมคอมเมนท์ส่งกำลังใจ และสนับสนุนให้เจ้าตัวเอาเรื่องให้ถึงที่สุด

อ่านข่าวเพิ่มเติม

Add Friend Follow
The Bangkok Insight Editorial Team