ดูหนังออนไลน์
Business

‘จอมขวัญ’ โบกมือลาไทยรัฐทีวี รายการ ‘ถามตรงๆ’ ครั้งสุดท้ายพุธนี้

“จอมขวัญ หลาวเพ็ชร์” ลาออกจากไทยรัฐทีวี จัดรายการ “ถามตรงๆ” ครั้งสุดท้ายพุธนี้ ยืนยันจากกันด้วยดี ไม่ได้มีปัญหาอะไร มกราฯ-กุมภาฯ รู้อนาคต

ตามที่มีข่าวออกมาว่า จอมขวัญ หลาวเพ็ชร์ จะไม่ต่อสัญญากับไทยรัฐทีวี เกี่ยวกับเรื่องนี้ “จอมขวัญ” เปิดเผยกับ “มติชนออนไลน์” ว่าจะยุติการทำงานที่ไทยรัฐทีวีจริง ตั้งแต่สิ้นเดือนมกราคม 2564 ที่จะถึง โดยเป็นการลาจากกันด้วยดี ไม่ได้มีปัญหาอะไร

ทั้งนี้ จอมขวัญ บอกด้วยว่า ความจริงสัญญาเดิมที่ทำไว้ยังไม่หมด แต่เมื่อต้นปี 2563 ที่ผ่านมา ได้เข้าไปหารือกับผู้ใหญ่ของช่องขอลดสัญญาลง 1 ปี เนื่องจากมุมมองในการทำงานของตนเปลี่ยนไป “ซึ่งผู้ใหญ่ก็น่ารักมาก รับฟัง แล้วก็เข้าใจ ยอมลดสัญญาให้ เท่ากับเราแจ้งล่วงหน้าไว้ 1 ปี” จอมขวัญ กล่าว

จอมขวัญ ยังบอกด้วยว่า ในส่วนรายการ เธอจะทำ “ถามตรงๆ กับจอมขวัญ” จนถึงวันที่ 30 ธันวาคมนี้ ขณะที่วันที่ 31 ธันวาคม 2563 และ 1 มกราคม 2564 จะเป็นเทปพิเศษซึ่งรวบรวมเนื้อหาเด่นที่เคยออกอากาศไปแล้วมาให้ดูอีกครั้ง

ส่วนเรื่องจะไปทำรายการกับช่องเวิร์คพอยท์นั้น เธอก็ว่ายังไม่ใช่ ตอนนี้ยังไม่ได้เซ็นสัญญากับที่ไหนทั้งสิ้น

“ไม่ปฏิเสธว่ามีการพูดคุยกับหลายที่ แต่ยังไม่เซ็นกับที่ไหนเลย จริงๆโดยใจก็อยากเป็นอิสระนะคะ เพราะรู้สึกว่ามีอะไรสนุกๆ น่าทำหลายอย่าง แต่สุดท้ายจะเป็นยังไงก็แล้วแต่เจรจา ซึ่งน่าจะรู้ผลช่วงช่วงมกราคม หรือกุมภาพันธ์ 2564”

“ตอนนี้พักก่อนค่ะ” ว่าอย่างนั้น

อ่านข่าวเพิ่มเติม

The Bangkok Insight Editorial Team
ทีมบรรณาธิการข่าว The Bangkok Insight