ดูหนังออนไลน์
Entertainment

พีเค ยอมเป็นแฟนน้อย พร้อมเผยสิ่งที่ภรรยาไม่เคยรู้มาก่อน! แก้แค้นรักแรก ทำร่ำไห้หนัก

เป็นอีกหนึ่งคู่รักสุดหวานที่คบหากันมานานถึง 8 ปี ก่อนที่ทั้งคู่จะจัดงานฉลองมงคลสมรสกันไปเมื่อวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2563 ที่ผ่านมา สำหรับคู่ของ พีเค ปิยะวัฒน์ กับ โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์ ซึ่งล่าสุด ดีเจพีเค ก็ได้ออกมาเปิดเผยเรื่องราวความรักมุมที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อนในรายการ Club Friday Show เผยถึงรักครั้งแรกที่อเมริกา อกหักเพราะรถสปอร์ต จนถึงขั้นเอาคืนรักแรกแบบเจ็บแสบที่สุดเจ้าตัวเผยว่า จีบคนนี้มาตลอด 1 ปี เอาของขวัญวันเกิดไปให้เขา เขาขอบคุณนะเราเป็นเพื่อนกันเถอะ แล้วเดินขึ้นรถสปอร์ตสีดำ ขับออกไปเลย ตัวเองนั่งร้องไห้ 4 ชั่วโมง เจ็บ แค้น เสียใจ วันหนึ่งต้องมีคันนี้ให้ได้ เพื่อที่จะไปรับเขา ทำให้เขารักเราให้ได้ เสร็จแล้วคืนนั้นเลิก

 

View this post on Instagram

 

A post shared by CHANGE2561 (@change2561)

เจ้าชู้ตัวพ่อ ถูกถามซ้อนกี่ซ้อนมากสุด เจ้าตัวยอมรับ 7-8 คนได้ เคยโดนมาแล้วทุกอย่างโดนตบหน้า พีเคเผยว่า มีน้องคนหนึ่งคบมาสักพักแล้วเขาออกไปเป็นแอร์ ผมก็แอบคบนักร้อง พอเขาบินกลับมาที่บ้าน เปิดประตูมาเจอผมกับนักร้องพอดี เขามาถึงเขาเปรี้ยง (ทำท่าตบอย่างแรงประกอบ) นักร้องก็ไม่รู้ว่าเราคบซ้อน เขาก็ยังคบอยู่ จนกระทั่งมาเจอผมกับพริตตี้ เขาเลยทุบรถแล้วก็ไป เคยโดนรุม 20 ต่อ 1 ก็เคยมาแล้ว

 

View this post on Instagram

 

A post shared by CHANGE2561 (@change2561)

พีเคยอมรับไม่บอกเลิกใคร ให้เขาจับได้เขาจะไปเอง ณ วันนี้เขายังไม่รู้เลยว่าเราปล่อยให้เขาจับได้ เขาคิดว่าจับได้เอง ไม่บอกเลิกเองมันดูเป็นผู้ร้าย ทำเอาพี่ฉอด (พิธีกร) ถึงกับทนไม่ไหวเอาหมอนฟาดถามว่าที่ทำแบบนี้ไม่ใช่ผู้ร้ายเหรอ

 

View this post on Instagram

 

A post shared by CHANGE2561 (@change2561)

พีคสุดยอมเป็นแฟนน้อย พีเค ย้อนเรื่องราว เขามีแฟนเป็นฝรั่งรวยมาก เราเข้าไปเสียบทุกครั้งที่ฝรั่งต้องไปเมืองนอก เป็นคนเดียวที่แม่กับพี่ชายก็ยังบอกให้เลิกดีกว่า ถามว่ามันหยุดได้ยังไง ผมบอกวันนี้ทะเลาะกันนะแต่อย่าเก็บของ แล้วเขาเก็บของไป ผมบอกมั่นใจนะ เขาไป เย็นนั้นผมมีอีเว้นต์ วันนั้นเป็นวันแรกที่ผมเจอโย (โยเกิร์ตภรรยา) คนนี้แหละจะเป็นคนดึงให้ผมหลุดจากบ่วงนี้ให้ได้ โดยไม่เคยคิดว่าจะแต่งงานกับน้องโย โยไม่เคยรู้มาก่อน ครั้งแรกที่พูด

ติดตามเรื่องราว ดีเจพีเค ปิยะวัฒน์ แบบเต็มๆ ใน Club Friday Show เสาร์ที่ 5 ธันวาคม 2563 เวลา 18.30 น. ทางช่อง GMM25

อ่านข่าวเพิ่มเติม

Add Friend Follow
The Bangkok Insight Editorial Team