ดูหนังออนไลน์
Entertainment

ส่องของขวัญจาก น้าแอฟ ส่งเซอร์ไพรส์ น้องโนล่า ฉลองอายุครบ 1 ขวบ

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่อบอุ่นมากๆ สำหรับครอบครัวของนางเอกสาวสวย เจนี่-อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร กับสามี มิกกี้ นนท์-อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร หลังให้กำเนิดทายาท น้องโนล่า ลูกสาวตัวน้อยมาเป็นโซ่ทองคล้องใจ ก็ยิ่งทำให้ครอบครัวอบอุ่นมากยิ่งขึ้นไปอีก โดยเฉพาะช่วงนี้ที่ น้องโนล่า กำลังอยู่ในวัยกำลังน่ารักน่าเอ็นดู ยิ้มทีไรก็ทำเอาเหล่าพี่ๆ แฟนคลับใจละลายกันทุกที

ล่าสุดคุณแม่คนสวยอย่าง สาวเจนี่ ก็ได้เผยภาพครอบครัวสุดอบอุ่น หลังจัดงานปาร์ตี้เล็กๆ ภายในครอบครัวเพื่อฉลองวันคล้ายวันเกิดอายุครบ 1 ขวบ ให้ลูกสาวตัวน้อย น้องโนล่า โดยมีเค้กก้อนโตวางอยู่ตรงกลาง ซึ่งในภาพถ่ายนั้นเต็มไปด้วยรอยยิ้มแห่งความสุขของพ่อแม่ลูก หลายคนเห็นแล้วรู้สึกอบอุ่นหัวใจมาก

นอกจากนี้ เจนี่ ยังโพสต์ภาพน้องโนล่าขณะกำลังใส่ชุดเดรสกระโปรงสีขาวฟูฟองน่ารักมากๆ อย่างกับเจ้าหญิงตัวน้อย ซึ่งชุดนี้เป็นของขวัญที่ แอฟ ทักษอร ส่งมาเซอร์ไพรส์ให้ น้องโนล่า ที่อายุครบ 1 ขวบนั่นเอง

โดย เจนี่ ได้เขียนแคปชั่นฝากถึง แอฟ ไว้ว่า “My greatest role 🤍 ขอบคุณชุดสวยๆจากน้าแอฟคนสวยนะคะ @aff_taksaorn 📸 @smalliestudio” ซึ่ง แอฟ ก็ได้เข้ามาคอมเมนท์ใต้ภาพว่า “น่ารักที่สุดเลยค่ะโนล่า น้าดีใจ ใส่ได้แล้ว 😊💗💗” แถมยังโพสต์ถามต่ออีกว่า “เมื่อไหน่จะได้เจอน๊าาา 💗” เจอคุณน้าอ้อนอยากเจอหลานขนาดนี้ สงสัยคุณแม่เจนี่คงต้องพาน้องโนล่าไปเจอกับน้าแอฟซะแล้ว!

อ่านข่าวเพิ่มเติม

Add Friend Follow
The Bangkok Insight Editorial Team