ดูหนังออนไลน์
Entertainment

แตงกวา อดีตภรรยา เอ พศิน เผยสิ่งที่ทำให้คุณพ่อยิ้มไม่หุบ นับตั้งแต่ตัดผมสั้น

สร้างความฮือฮาให้กับแฟนๆ ไม่น้อย หลังนักแสดงหนุ่ม เอ พศิน เรืองวุฒิ ได้ควงอดีตภรรยา แตงกวา จิราพร พร้อมด้วย น้องเลโก้ ลูกชายวัย 5 ขวบ ออกมาเปิดใจถึงชีวิตครอบครัวว่าได้กลับมาอยู่บ้านเดียวกันในฐานะพี่ชายน้องสาวที่สนิท และเพื่อทำหน้าที่พ่อและแม่ให้ลูก ซึ่งหากใครคนหนึ่งอยากจะเริ่มต้นมีความรักใหม่ก็ต้องเข้าใจในความสัมพันธ์ของบ้านหลังนี้ก่อน อย่างน้อยก็รอจนกว่าน้องเลโก้โตพอที่จะเข้าใจสถานะของพ่อแม่

ก่อนที่ แตงกวา จะเปลี่ยนลุคใหม่ ตัดผมสั้นในลุคสาวเท่ แถมยังได้รับกระแสตอบรับที่ดี ขนาดอดีตสามีอย่าง เอ พศิน ยังเอ่ยปากชมว่าหล่อ ซึ่งก่อนหน้านี้ แตงกวา เองก็ได้เปิดใจเกี่ยวกับเรื่องรักด้วยว่าไม่เกี่ยวกับเพศ

โดยเจ้าตัวได้โพสต์ภาพคู่กับ เขื่อน ภัทรดนัย เสตสุวรรณ อดีตสมาชิกวงบอยแบนด์ชื่อดัง K-OTIC พร้อมระบุแคปชั่นกำกับว่า “คุณเค้าน่ารัก ❤️ ถ้าพี่เป็นดาว⭐️ น้องจะขอเป็นพระจันทร์🌙 #queer สำหรับ Queer แล้ว ความรักไม่มีข้อจำกัดใด ๆ ทั้งสิ้น…เพศก็เช่นกัน เพราะ Queer คือกลุ่มคนที่เชื่อว่าเพศไม่ใช่สิ่งที่ต้องมาแปะป้ายบอกว่าคุณคือเพศนั้นเพศนี้ เพราะเพศก็แค่สิ่งสมมติ”

ล่าสุด แตงกวา ได้เผยภาพย้อนอดีตสมัยที่ยังผมยาวและได้ถ่ายรูปคู่กับคุณพ่อ เทียบกับภาพปัจจุบันที่ตัดผมสั้น พร้อมระบุแคปชั่นเผยปฏิกิริยาของคุณพ่อ หลังจากที่ลูกสาวตัดผมสั้นว่า “ตั้งแต่ตัดผมสั้น ดูพ่อยิ้มไม่หยุดเมื่อเจอหน้า ความรู้สึกเหมือนภูมิใจที่ได้ลูกชายจริงๆ5555”

อ่านข่าวเพิ่มเติม

Add Friend Follow
The Bangkok Insight Editorial Team