ดูหนังออนไลน์
Entertainment

เมญ่า กักตัวพร้อมลูก 7 วันแล้ว เผยผลตรวจโควิดรอบแรก หลังบินกลับไทย

หลังจากที่คุณแม่คนสวย เมญ่า-นนธวรรณทัศ บรามาซ หรือ เมญ่า นนธวรรณ เจ้าของตำแหน่งมิสไทยแลนด์เวิลด์ 2014 ได้พาลูกชายสุดที่รัก น้องเบฬิน บินกลับจากประเทศสเปนมายังประเทศไทย ซึ่งทั้งคู่ก็ได้ทำตามมาตรการการป้องกันเชื้อโควิด-19 โดยการกักตัว 14 วัน

ซึ่งล่าสุด ทั้งคู่ก็ได้กักตัวผ่านมาได้ 7 วันแล้ว เหลือเวลาอีก 9 วันเท่านั้น ซึ่งทาง เมญ่า ก็ได้ออกมาเผยผลตรวจโควิดรอบแรกให้แฟนๆ ได้ใจชื้นแล้วว่า ผลออกมาเป็นลบทั้งแม่และลูก คือไม่พบเชื้อโควิด-19 นั่นเอง โดยเจ้าตัวได้โพสต์ภาพคู่ลูกชายลงบนอินสตาแกรมส่วนตัว @maeyagirl พร้อมระบุแคปชั่นว่า

“Bath time conversations 🥰 ผลตรวจโควิดรอบแรกออกแล้วผลเป็นลบ (ไม่มีโควิด)ทั้งแม่และลูก ผ่านมา7วันแล้ว เหลืออีก9วันจะเป็นอิสระแล้ว ลูกซนมากกกกกกกกกกก > ตอนถึงประเทศไทย เจอเรื่องเศร้าหนึ่งอย่างคือเบอร์โทรถูกดึงเข้าระบบแล้วกลายเป็นเบอร์เติมเงินไม่สามารถซื้อกลับมาได้

ตอนแรกเสียใจมาก ปรึกษาพี่แมน @man_karin เพราะเบอร์เก่าพี่แมนก็เลือกให้ ตอนนี้ได้เบอร์ใหม่ทั้งครอบครัว เพื่อเตรียมตัวรับปีใหม่หมดเคราะห์หมดทุกข์วางไว้ที่ปีนี้ ปีหน้าต้องไฉไลกว่าเดิม ❤️ ขอบคุณพี่แมนมากนะคะ @man_karin #กักตัววันที่7″

อ่านข่าวเพิ่มเติม

Add Friend Follow
The Bangkok Insight Editorial Team