ดูหนังออนไลน์
Entertainment

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น จัดหนัก! ฉลองวันเกิด ลิลลี่ เซอร์ไพรส์ของขวัญสุดพิเศษถือเป็นสองพี่น้องที่ประสบความสำเร็จตั้งแต่อายุยังน้อยเลยก็ว่าได้ สำหรับคู่ของนักร้องสาว เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น (รัชนก สุวรรณเกตุ) และ ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น (นารีนาท เชื้อแหลม) สองสาวที่ขยันทำงานตั้งแต่เด็ก เก็บหอมรอมริบจนประสบความสำเร็จ สามารถซื้อบ้าน ซื้อรถ แถมยังเลี้ยงดูครอบครัวได้เป็นอย่างดี

โดยก่อนหน้านี้(19 พ.ย.) ลิลลี่ ก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าว วันบันเทิง – oneบันเทิง อัพเดทเรื่องการสร้างบ้านหลังแรกในชีวิตที่ จ.นครศรีธรรมราช ว่าตอนนี้ใกล้สร้างเสร็จแล้ว คาดว่าน่าจะภายในปีหน้า ปิดงบที่ 7 ล้านบาท แถมจ่ายสด ไม่ต้องเป็นหนี้ และความฝันต่อไปคืออยากซื้อรถมินิคูเปอร์ราคา 3.3 ล้านบาทให้ได้ก่อนเรียนจบ ม.6 (ปัจจุบันเรียนชั้น ม.4)

ล่าสุด มาถึงวันคล้ายวันเกิดอายุครบ 16 ปีของ ลิลลี่ ทั้งที พี่สาวอย่าง เจนนี่ ก็ไม่พลาดจัดงานวันเกิดภายในครอบครัว โดยมีน้องๆ ในค่ายร่วมฉลองกันอย่างอบอุ่น แถม เจนนี่ ยังจัดหนักซื้อโทรศัพท์รุ่นใหม่ iPhone 12 Pro Max เป็นของขวัญสุดพิเศษเซอร์ไพรส์น้องสาว ทำเอา ลิลลี่ ยิ้มแก้มปริเลยทีเดียว

นอกจากนี้ เจนนี่ ยังได้โพสต์ภาพคู่น้องสาวบนเฟซบุ๊คส่วนตัว น้องเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น พร้อมเขียนข้อความสุดซึ้งอวยพรวันเกิด ลิลลี่ ว่า “สุขสันต์วันเกิดนะคะ น้องสาวสุดที่รักของพี่ 💜 มันสาวเข้าเพ้อแล้ว !!! รักมากรู้ไหม ปีนี้เข้า 16 ปีแล้ว 😍 พี่ขอให้น้องมีความสุขมากๆนะ 💕 คิดหวังอะไรก็ขอให้ได้ทุกอย่าง ❤️ ขอให้น้องแคล้วคลาดจากศัตรูภัยพาลทุกอย่าง เรื่องความรักไม่ต้องรีบนะ ค่อยๆเลือก5555 🤫 พี่จะคอยอยู่ข้างๆปกป้องดูแลน้องตลอดไปนะ รักมากกกกกกกกกก ไอ้ลิงงง 🙊”

อ่านข่าวเพิ่มเติม

Add Friend Follow
The Bangkok Insight Editorial Team