ดูหนังออนไลน์
Entertainment

อำลาครั้งสุดท้าย.. ตุ๊กกี้ ทำตามสัญญา รำหน้าเมรุส่งช่างแต่งหน้าคนสนิทเป็นอีกหนึ่งข่าวเศร้าของคนในวงการบันเทิงไทย สำหรับหลังเสียชีวิตอย่างกะทันหันของ คุณต้น สุพจน์ ช่างแต่งหน้าชื่อดังที่เคยร่วมงานกับดาราชื่อดังมากมาย เช่นเดียวกับตลกชื่อดัง ตุ๊กกี้ สุดารัตน์ บุตรพรม หรือ ตุ๊กกี้ ชิงร้อยชิงล้าน ที่ได้รู้จักและสนิทสนมกันเป็นอย่างดี เพราะมีโอกาสได้ร่วมงานกันหลายครั้ง

ซึ่ง ตุ๊กกี้ ก็ได้เดินทางมาร่วมไว้อาลัย พร้อมอำลาครั้งสุดท้ายด้วยการรำหน้าเมรุ ทำตามสัญญาที่เคยให้ไว้ ทั้งยังเผยความในใจว่า

“ปี2553หนูป่วยเป็นกดไหลย้อน เพราะการกินอาหารผิดปกติ ระบบรวน แสบหน้าอก จุกเสียด ช่วงนั้นยอมรับ พยายามรักษาและ หาวิธี ปรึกษาหลายคน จนวันนึงเจอพี่ต้น พี่ต้นให้ยาดีหนูมา1 กล่อง ( จำชื่อไม่ได้กล่องก็ทิ้งไปละคะ ) 😞

พี่ต้นบอก นี่หายแน่ แน่ราคาแพงนะ ยาเมืองนอก หนูก็รักษาโดยกินยาที่พี่ต้นหาให้ และไม่นานหนูก็ดีขึ้น จนหาย เราชอบพูดหยอกกัน เรื่องฟ้อนๆรำๆ พี่ต้นจะบอกตลอด ถ้าฉันเป็นอะไรไป เธอต้องมารำให้ฉันนะ หนูมารำส่งพี่แล้วนะคะ 🙏🏻🖤

วันนี้จริงๆไม่ควรเกิดขึ้นเร็วขนาดนี้ ตั้งตัวไม่ทัน ใจรับไม่ทันจริงๆ เสียใจ🖤 มาส่งพี่ต้นครั้งสุดท้าย ขอให้พี่ไปสู่สุคติ จะคิดถึงพี่เสมอ ตลอดไป นะคะ 🖤🖤🖤🖤🖤🖤🖤🖤🖤 @tonminimakeup #อาลัย”

อ่านข่าวเพิ่มเติม

Add Friend Follow
The Bangkok Insight Editorial Team