ดูหนังออนไลน์
Entertainment

กานต์ วิภากร สุดอัดอั้น โพสต์ระบาย ลูกสาวถูกกล่าวหา เด็กเลี้ยงแกะ-สร้างเรื่องออกมาโพสต์ร่ายยาวระบายความในใจสุดอัดอั้น สำหรับ กานต์ วิภากร ภรรยาของร็อกเกอร์สตาร์ชื่อดัง เสก โลโซ หรือ เสก เสกสรรค์ ศุขพิมาย ที่ล่าสุด (20 พ.ย.) ได้ออกมาโพสต์เฟซบุ๊ก Karn Wiphakorn ขอโทษ น้องลอนดอน หลังลูกสาวถูกกล่าวหา ‘สร้างเรื่อง’ , ‘เด็กเลี้ยงแกะ’ ยันจะรักษาบาดแผลในใจของลูกสาวให้หาย ยืนยันว่าลูกโดนรุมทำร้ายมานานหลายปี

“วันเวลาผ่านไป.. ยิ่งสงสารหนูจับใจ พวกเค้าบอกว่าหนูจะไม่มีใครคบ ผู้คนจะรังเกียจหนู ผู้ปกครองเด็กๆ และคุณครูทุกคนกดดันหนู เค้าบอกว่า ลูกๆ เค้าจะเกิดพฤติกรรมเลียนแบบ แม้แต่แม่พ่อก็คิดว่าหนูสร้างเรื่อง..ป่าวเลย..ทุกอย่างที่หนูสื่อคือเรื่องที่เกิดขึ้นจริง ช่างโหดร้ายยิ่งกว่าเมื่อรู้ว่าหนูโดนรุมทำร้ายตั้งแต่เนอซเซอร์รี่ถึง Year 3 หนูโดนทำร้ายมา 4 ปีติดกัน

ไม่ผิดถ้าหนูจะเกลียดแม่ เพราะแม่มันเห็นแก่ตัว แม่ที่เลวร้ายเหมือนแม่มด ที่ไม่รู้เรื่องเลยวุ่นวายแต่เรื่องตัวเองจนละเลยลูกในไส้ พวกนั้นใจร้าย โยนความผิดให้หนูซึ่งเป็นฝ่ายถูกกระทำอยู่คนเดียว…….ขอบอกเลยนะว่าคุณรักคุณห่วงลูก..จนจะบีบให้คนผิดคือลูกฉัน ที่ลูกฉันสื่อไปถึงทุกคนเพราะเค้าต้องการความช่วยเหลือจริงๆ แต่กลับโดนพวกคุณบอก “สร้างเรื่อง”, “เด็กเลี้ยงแกะ” ใจร้ายเหลือเกิน!

แต่ทุกอย่าง ต้นเหตุคือแม่ที่โง่เง่า ไม่รู้ไรจนวันนี้… หนูไม่ต้องรักแม่นะ.. แม่คนนี้เป็นแม่ที่แย่ที่สุด ไม่สมควรจะเป็นแม่คน.. ไม่ว่าใครจะยังไง แม่สาบานว่า แม่จะรักษาบาดแผลในใจของหนูให้หายให้ได้… #เป็นแค่คนคนเดียวที่รักเธอผิดที่ฉันนั้นดูแลเธอไม่ได้!! TT”

นอกจากนี้ กานต์ ยังโพสต์ทวงความยุติธรรมอีกด้วยว่า “วันนี้ หนูร้องไห้ตาแดงกล่ำ แม่รีบไปถาม ”หนูเป็นอะไรลูก ใครทำอะไรหนู” หนูน้อยตอบ..”ยุงมันอยู่ในแก้วน้ำผึ้งมะนาวของหนู.. หนูกินน้ำแล้วเห็นมันตายในนั้น..!” “หนูจะเป็นอะไรไหม TT “ แม่กอดหนูไว้แล้วบอกว่า “ ไม่เป็นไรนะคะ ยุงมันไม่สกปรกเหมือนแมงวัน” แต่ลอนดอนก็ยังคงร้องไห้ตาแดงสะอึกสะอื้น แล้วพ่อก็มากอดบอก “ไม่เป็นไรลูก..”

ขนาดยุง มด ยังวิ่งหนี แล้วใช่เหรอที่เด็กผู้ถูกกระทำคนนี้จะตกเป็นเด็กที่จะเป็นแบบอย่างที่จะทำให้เพื่อนเลียนแบบพฤติกรรม ต้องการอะไรกันเหรอ? ไม่มีใครเชื่อว่าเด็กคนนี้ขอความช่วยเหลือ.. ให้เค้าเป็นจำเลยสังคมทั้งๆ ที่เค้าเจ็บปวดแสนสาหัส… จิตใจพวกคุณทำด้วยอะไรกัน. เราได้บำบัดจิตใจน้องไปเรื่อยๆ อาทิตย์ละวัน ทุกคนที่ช่วยกันบำบัดเค้าด้วยความรัก พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ลอนดอนโดนกระทำจริงๆ และที่โดนมากกว่านั้น….

คือทุกอย่างที่โดนเกิดขึ้นที่รร. มีใครสงสารหัวใจน้อยๆ ของเค้าบ้าง ภายในช่างปวดร้าวแต่ก็ยังยืนหยัดต่อสู้กับปัญหาทุกอย่าง ลูกใครๆ ก็รัก คนเป็นแม่เหมือนตกนรกทั้งเป็น…เจ็บหัวใจ!! ตอนนี้ เมื่ออะไรๆ มันค่อยๆ กระจ่าง อยากจะถามว่า… ใครจะรับผิดชอบกับสิ่งเลวระยำฝังอยู่ในใจเด็กได้ ไม่ได้อยากบอกชาวบ้านหรอกแต่ ทุกคนทุกฝ่ายปัดความรับผิดชอบและโยนความผิดให้ลอนดอนกันลงคอ… ความยุติธรรมอยู่ที่ไหน??“ ขอโทษที่ไม่เคยดี ขอโทษ” ที่ไม่เคยจะทำให้เธอสบาย อย่างใครใครที่เขาทำได้…” แม่..ขอโทษ.. TT”

ที่มา Karn Wiphakorn

อ่านข่าวเพิ่มเติม

Add Friend Follow
The Bangkok Insight Editorial Team