ดูหนังออนไลน์
Entertainment

ชาวเน็ตแห่เตือน ฮารุ หวั่นอันตราย หลัง น้องเอเดน ล้มหัวทิ่มพื้น วอนเซฟลูกชายด้วยทำเอาแฟนๆ ต่างรู้สึกเป็นห่วง เข้ามาเตือนกันอย่างรัวๆ เมื่อล่าสุด (19 พ.ย.) คุณแม่คนสวย ฮารุ สุประกอบ ได้ออกมาโพสต์คลิปลูกชายคนเล็ก น้องเอเดน หรือ เสี่ยเดน ของพี่ๆ แฟนคลับ ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว @harusuprakob ขณะที่เสี่ยเดนกำลังหัดเล่นสเก็ต พร้อมข้อความว่า “ว่าจะไม่ขำนะ แต่เสี่ยก็คือเสี่ยมีเรื่องให้ขำตลอดดดด #3ยอดกุมาร #guyharufamily”

ซึ่งภายในคลิป มีจังหวะที่เสี่ยเดนเล่นๆ อยู่แล้วล้มหัวทิ่มพื้น ก่อนที่หนูน้อยจะกระเด้งตัวขึ้นมาเอามือกุมหัวตัวเอง ขณะที่คนเป็นแม่ตกใจร้องลั่น ส่วนคุณพ่อ กาย รัชชานนท์ ถามหาหมวกกันน็อคไปไหน

งานนี้ ก็มีเพื่อนๆ ในวงการ รวมถึงแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์กันเป็นจำนวนมาก ซึ่งส่วนใหญ่ต่างก็บอกว่าเป็นห่วงและเตือนให้เซฟ น้องเอเดน อาทิ “ทำไมไม่มีหมวกกันน็อค รองเข่า รองศอกให้น้องละคะ อันตรายมากนะคะ เคยมีเด็กแถวบ้านเรา เล่นโรลเลอร์เบลด ล้มหัวฟาด เลือดคั่งในสมองเสียชีวิตมาแล้วนะคะ “, “แม่หมวกกันน็อคกับสนับเข่าให้เสียหน่อยกันไว้ดีกว่า…มีอะไรเกิดขึ้นจะมาเสียใจทีหลัง…รักจึงเตือนนะ #เอ็นดูเสียนะลูก”, “ใส่เซฟตี้หน่อยไหมลูก”

อ่านข่าวเพิ่มเติม

Add Friend Follow
The Bangkok Insight Editorial Team