ดูหนังออนไลน์
Entertainment

โตโน่ ร่วมยินดี ณิชา คว้าปริญญาตรีได้สำเร็จ! เผยโมเมนท์หวาน แม้ไม่มีของขวัญเป็นอีกหนึ่งคนดังบันเทิงที่แบ่งเวลาได้อย่างลงตัวทั้งเรื่องงานและเรื่องเรียน สำหรับนางเอกสาวหน้าสวย ณิชา ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์ บัณฑิตป้ายแดงที่สามารถคว้าปริญญาตรี คณะนิเทศศาสตร์ มหาลัยกรุงเทพ มาได้สำเร็จเรียบร้อยแล้ว ซึ่งงานนี้เพื่อนๆ แก๊งป้าที่เป็นการรวมตัว 5 นางเอกสาวสุดฮอต ไม่ว่าจะเป็น น้ำตาล พิจักขณา, วาววา ณิชารีย์, ไอซ์ อมีนา และ แยม มทิรา(รวม ณิชา เป็น 5 คน) ก็ไม่พลาดที่จะมาร่วมแสดงความยินดีกับความสำเร็จของเพื่อน

ทางด้าน ณิชา ก็ได้อัพรูปตัวเองขณะสวมชุดครุยลงบนอินสตาแกรมส่วนตัว @nychaa พร้อมระบุข้อความกำกับว่า “จบแล้วววว เย้เย้ 🌟” ท่ามกลางบรรดาแฟนคลับ รวมถึงเพื่อนพ้องที่เข้ามาคอมเมนท์ร่วมแสดงความยินดีกันถ้วนหน้า

งานนี้หลายคนเลยอดถามหาคู่จิ้นอย่างนักร้อง-นักแสดงหนุ่ม โตโน่ ภาคิน ไม่ได้ว่า เจ้าตัวได้มาร่วมแสดงความยินดีกับนางเอกสาวไหม ซึ่งล่าสุด(19 พ.ย.) ทางรายการ โต๊ะข่าวบันเทิง ก็ได้ปล่อยภาพเผยโมเมนท์นาทีที่หนุ่มโตโน่ถ่ายภาพร่วมเฟรมแสดงความยินดีกับณิชา ซึ่งสาเหตุที่ไม่มีของขวัญมาให้นางเอกสาว เป็นเพราะว่าก่อนหน้านี้ได้ไปทานข้าวด้วยกันมาแล้วนั่นเอง

ถึงแม้จะไม่มีของขวัญอะไรให้ แต่การได้อยู่กับคนพิเศษในวันพิเศษก็คงเป็นของขวัญที่ดีที่สุดแล้วละค่า!

อ่านข่าวเพิ่มเติม

Add Friend Follow
The Bangkok Insight Editorial Team