ดูหนังออนไลน์
Entertainment

ดังไกลระดับโลก! ‘ศักดิ์ สระแก้ว’ หนุ่มหล่อสายเลือดไทยแท้ แบรนด์หรูดึงตัวเป็นนายแบบกำลังได้รับความสนใจจากโลกโซเชียลไม่น้อย สำหรับ “Zak Srakaew” (ศักดิ์ สระแก้ว) นายแบบหนุ่มหล่อสายเลือดไทยแท้ 100% ที่ล่าสุด เจ้าตัวได้รับเลือกให้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในแคมเปญโฆษณาของแบรนด์ Burberry แบรนด์แฟชั่นระดับไฮเอนด์ของประเทศอังกฤษ

โดยเพจดัง “หนูน้อยบนยอดเขาอันหนาวเหน็บ” ได้โพสต์ข้อความระบุว่า กลายเป็นกระแสไวรัลฮือฮาไปทั่วโซเชียลเกี่ยวกับนายแบบสายเลือดไทยแท้ 100% ที่ได้ถ่ายแอดแคมเปญให้กับแบรนด์ดังของอังกฤษอย่าง Burberry

“แช็ก” นายวัฒนะ จังสระแก้ว อายุ 25 ปี เป็นหนุ่มไทยแท้ 100% ถือ 2 สัญชาติทั้งไทยและอังกฤษตามคุณแม่ คุณพ่อเป็นคนนครสวรรค์ ส่วนคุณแม่เป็นคนร้อยเอ็ด พ่อของน้องเสียชีวิตตั้งแต่น้องอายุได้ 6 ขวบ ตอนหลังแม่น้องแต่งงานใหม่แล้วย้ายมาอยู่กับน้อง ที่เมืองแมนเชสเตอร์ ประเทศอังกฤษ น้องเป็นคนขยันทำงานเก็บเงินสู้มากับแม่ตลอด เพราะการย้ายมาอยู่ต่างประเทศนี่ใช้ชีวิตลำบากมาก สำหรับแม่และน้องที่มาเริ่มชีวิตใหม่ที่อังกฤษในช่วงแรกๆ ถึงน้องจะพูดไทยไม่ได้ เพราะย้ายมาอยู่อังกฤษกับแม่ตั้งแต่เด็กๆ แต่น้องก็ไม่ลืมความเป็นไทยที่ติดตัวมากับน้องตั้งแต่เกิด

น้องทำงานให้ well known brand ดังๆ หลายแบรนด์ อย่าง JD Sport ASOS Stone Island ไม่ใช่เฉพาะที่อังกฤษนะคะ ฝั่งยุโรปหลายประเทศน้องก็มีผลงานค่ะ

ส่วนตอนนี้คุณแม่ไปๆ มาๆ ระหว่างอังกฤษ,ไทยเพื่อไปดูบ้านที่น้องกำลังสร้างให้แม่ที่ไทยค่ะ แม่น้องกับน้องฝากขอบคุณทุกคนที่ให้กำลังใจและติดตามผลงานน้องด้วยนะคะ (น้องเว้าอิสานได้นิดหน่อย) #เป็นกำลังใจให้นำเด้อจ้า ♥”

ที่มา หนูน้อยบนยอดเขาอันหนาวเหน็บ

กลายเป็นกระแสไวรัลฮือฮาไปทั่วโซเชี่ยลเกี่ยวกับนายแบบสายเลือดไทยแท้100% ที่ได้ถ่ายแอดแคมเปญให้กับแบรนด์ดังของอังกฤษอย่าง…

โพสต์โดย หนูน้อยบนยอดเขาอันหนาวเหน็บ เมื่อ วันพุธที่ 18 พฤศจิกายน 2020

 

อ่านข่าวเพิ่มเติม

Add Friend Follow
The Bangkok Insight Editorial Team