ดูหนังออนไลน์
Entertainment

ก้อย-ตูน ตอบแล้ว ทำไมไม่มีภาพพรีเวดดิ้ง? เปิดภาพก่อนแต่งที่มีค่าที่สุดใกล้ถึงวันสำคัญของชีวิตคู่เข้าไปทุกที สำหรับว่าที่บ่าวสาวอย่างคู่ของร็อกเกอร์หนุ่ม ตูน บอดี้สแลม หรือ ตูน อาทิวราห์ คงมาลัย กับหวานใจนักแสดงสาว ก้อย รัชวิน คู่รักมาราธอนที่คบหาดูใจกันมานานถึง 10 ปี โดยก่อนหน้านี้ทั้งสองคนก็ได้ควงคู่พากันไปร่วมแสดงความยินดีให้กับคู่หวานอย่าง ปั๊บ-ใบเตย ที่เพิ่งจูงมือเข้าประตูวิวาห์กันไปเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา(15 พ.ย.) โดยพี่ตูนกับสาวก้อยก็ได้ถือโอกาสดูงานไปด้วย เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนที่จะเข้าพิธีวิวาห์กันในวันที่ 28 พฤศจิกายน นี้ ณ โรงแรม ดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก

ถึงแม้ว่าจะเหลือเวลานับถอยหลังอีกแค่ 10 วันก็จะถึงวันวิวาห์แล้ว แต่แฟนๆ หลายคนก็อดสงสัยไม่ได้ว่า ทำไมทั้งคู่ถึงไม่ยอมปล่อยภาพพรีเวดดิ้งสักที ซึ่งล่าสุด ก้อย ได้ออกมาพูดเกี่ยวกับเรื่องนี้ผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว @rachwinwong โดยให้เหตุผลว่า

“นับถอยหลังอีก 10 วัน เราสองคนคุยกันว่า เราจะไม่มีรูป Pre-Wedding ในงาน เพราะตลอดระยะเวลา10 ปีที่ผ่านมา นั่นคือ Pre-Wedding ของเราแล้ว เรื่องราวต่างๆที่ถูกบันทึกไว้ด้วยภาพถ่าย ไม่ว่าจะจากก้อย จากพี่ตูน หรือแม้แต่พี่ๆช่างภาพตากล้องทุกคน ที่ได้ผ่านเข้ามาเก็บช่วงเวลาที่สำคัญในช่วงเวลาต่างๆในชีวิตเรา

มันอาจจะไม่ใช่ภาพที่ก้อยหรือพี่ตูนดูดี สวยหล่อที่สุด แต่มันคือ โมเม้นต์ที่เราทั้งคู่มีความสุข และมันเกิดขึ้นจริง… นั่นแหละคือ “ภาพก่อนแต่งงาน” ที่มีค่าที่สุดแล้ว ขอบคุณทุกๆภาพจากทุกคนตลอด 10 ปีที่ผ่านมา ภาพนี้หลังเข้าเส้นชัยที่ ชิคาโก้ มาราธอนเมื่อปลายปีที่แล้ว ถ่ายโดย @ts_xiv ♥️”

อ่านข่าวเพิ่มเติม

Add Friend Follow
The Bangkok Insight Editorial Team