ดูหนังออนไลน์
Entertainment

‘บอล เชิญยิ้ม’ ประกาศชื่อวงใหม่ หลังเลิกใช้ ‘ฮาไม่จำกัด’ ย้ำอยู่ครบเหมือนเดิมหลังจากที่ดาราตลกชื่อดัง “บอล เชิญยิ้ม” ได้ออกมาเคลื่อนไหวผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว บอล เชิญยิ้ม ประกาศว่าจะเลิกใช้ชื่อ ฮาไม่จำกัด โดยเจ้าตัวได้โพสต์ข้อความระบุเอาไว้ว่า “ถ้าพวกผมไม่ใช้ชื่อคอนเสิร์ต ฮาไม่จำกัด คุณยังอยากดูและรักพวกเราอยู่มั๊ยครับ” จนแฟนคลับหลายคนตกใจยกใหญ่ ทั้งยังอดสงสัยไม่ได้ว่าเกิดอะไรขึ้น?

ก่อนที่ บอล เชิญยิ้ม จะออกมาโพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัวอีกครั้ง โดยชี้แจงว่า “เราใช้ชื่อนี้ ในการไปคอนเสิร์ต ฮาไม่จำกัด ถึงสิ้นปีครับ เพราะที่ผ่านมา ทุกงานที่เราไปและทุกท่านเค้าเห็นและภาพจำคือ บ.ฮาไม่จำกัด แต่ผมต้องคืนชื่อนี้และหาเปลี่ยนชื่อวงใหม่ และที่ต้องแจ้งเพราะ หลังจากนี้1มค เค้าไม่ให้ใช้ชื่อและโลโก้นะครับ เค้าจะตามเก็บลิขสิทธิ์นะครับ

ผมถึงจะออกมาชี้แจงให้ ทุกท่านที่จ้างงานเรารับทราบ เด่วผมแจ้งรายละเอียดอีกครั้ง เพื่อให้เกิดปัญหาการจ้างงาน เผื่อนำโลโก้และชื่อเค้าไปใช้ อาจโดนฟ้องได้ ผมหาชื่อใหม่แพพครับ แต่ทุกอย่างเหมือนเดิม ขอให้ที่ผ่านมาคือความทรงจำ ขอบคุณที่รักพวกเราครับ (ใช้ชื่อ คอนเสิร์ตฮาไม่จำกัด ถึง31ธค) ไม่ใช่ของเราคืนเค้าไป สร้างบ้านเราเอง”

ล่าสุด บอล เชิญยิ้ม ได้ออกมาอัพเดทเกี่ยวกับเรื่องชื่อที่เอาไว้ใช้รับงานคอนเสิร์ต โดยประกาศชื่อใหม่ให้แฟนๆ ได้ทราบแล้วว่า “คอนเสิร์ต JOKER FAMILY ชื่อใหม่พวกเราครับ🙏🙏🙏 เราเปลี่ยนชื่อวงที่รับงานคอนเสิร์ตนะครับ หรืองานจ้าง เริ่ม 1มค 64 นะครับ🙏🙏🙏อยู่ครบเหมือนเดิมครับ”

อ่านข่าวเพิ่มเติม

Add Friend Follow
The Bangkok Insight Editorial Team